bolttech hợp tác với Taiwan Mobile cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch mới

(Webbaohiem) – Công ty bảo hiểm toàn cầu bolttech đã công bố hợp tác với Taiwan Mobile, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Đài Loan, để cung cấp một loạt các lựa chọn bảo hiểm cá nhân cho khách hàng thông qua ứng dụng di động.

bolttech hợp tác với Taiwan Mobile cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch mới

Trong giai đoạn đầu tiên của quan hệ đối tác, hai bên sẽ cho ra mắt 13 sản phẩm bảo hiểm du lịch khác nhau do Bảo hiểm Fubon đánh giá rủi ro, với phạm vi bảo hiểm từ 3 triệu Đài tệ đến 12 triệu Đài tệ. Khách hàng của Taiwan Mobile có thể được bảo hiểm trong vòng chưa đầy ba phút khi họ đăng nhập và mua các dịch vụ bảo hiểm thông qua tài khoản Taiwan Mobile của mình.

Theo một thông cáo báo chí, bolttech và Taiwan Mobile có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác với nhiều dịch vụ sản phẩm hơn nữa trong tương lai. Các sản phẩm tiêu biểu như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm mạng.

Giám đốc điều hành bolttech Bắc Á Chris Plumley cho biết lần ra mắt đầu tiên này nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của Taiwan Mobile phương thức tốt hơn và dễ dàng hơn để bảo vệ những rủi ro quan trọng trong quá trình du lịch.

Ông Plumley bình luận: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Taiwan Mobile, công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, cuộc sống thông minh và dịch vụ tài chính tại thị trường Đài Loan. Cùng nhau, chúng tôi sẽ kết nối cơ sở người dùng gồm 7 triệu khách hàng của Taiwan Mobile với một loạt dịch vụ sáng tạo và có giá trị các sản phẩm mà chúng tôi đã tích hợp vào nền tảng giao dịch bảo hiểm của mình, cho phép khách hàng mua bảo hiểm một cách thuận tiện và trực quan hơn”.

Thảo Phương (chuyển ngữ).