bolttech hợp tác với nhà mạng AIS (Thái Lan) ra mắt các dịch vụ bảo vệ tích hợp

(Webbaohiem) – Công ty bảo hiểm quốc tế bolttech đã công bố quan hệ đối tác với nhà điều hành mạng di động Thái Lan AIS để cung cấp các dịch vụ bảo vệ tích hợp bao gồm dịch vụ thay thế và chuyển đổi thiết bị di động cho các khách hàng của AIS trong chương trình AIS Care+ mới ra mắt gần đây.

bolttech hợp tác ais

Chương trình AIS Care+ cho phép khách hàng chuyển đổi hoặc thay thế điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ một cách linh hoạt vì bất kỳ lý do gì và bất kỳ lúc nào một cách thoải mái ngay tại nhà của mình. Khách hàng có thể được giao hàng tận nơi với cam kết hoàn tiền để đảm bảo rằng họ được hỗ trợ kịp thời, chỉ trong vòng 6 giờ ở Bangkok.

Kế hoạch bao gồm tùy chọn “không có câu hỏi” để khách hàng đổi thiết bị di động hiện tại của họ lấy một thương hiệu, màu sắc hoặc kiểu máy khác. bolttech hiện cũng cung cấp dịch vụ thay thế màn hình miễn phí đi kèm với các gói AIS Care+.

Ông Baldev Singh, Giám đốc điều hành bolttech Đông Nam Á, nói: “Tính năng bảo vệ thiết bị của bolttech được tích hợp với AIS, thương hiệu viễn thông hàng đầu ở Thái Lan, là một bước quan trọng khác trong chiến lược hướng tới thị trường do đối tác dẫn đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác với AIS để mang lại nhiều giá trị hơn cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng của họ”.

AIS Care+ có sẵn cho tất cả khách hàng AIS mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tại bất kỳ cửa hàng nào mang nhãn hiệu AIS, chẳng hạn như cửa hàng AIS Telewiz hoặc AIS Buddy. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ theo tháng hoặc 12 tháng.

Thảo Phương (chuyển ngữ).