bolttech đầu tư chiến lược vào hãng tư vấn bảo hiểm kỹ thuật số Sherpa

(Webbaohiem) – Công ty bảo hiểm kỳ lân quốc tế bolttech đã đầu tư chiến lược vào công ty tư vấn bảo hiểm kỹ thuật số Sherpa. Tuy nhiên, giá trị thương vụ không được tiết lộ.
Khoản đầu tư này là một phần của thỏa thuận hợp tác nhằm mở rộng sự hiện diện quốc tế của công cụ tư vấn bảo vệ và bảo hiểm kỹ thuật số Sherpa Score.

bolttech đầu tư vào Sherpa

Sherpa Score là một nền tảng tư vấn theo hướng dữ liệu cung cấp cho người tiêu dùng công cụ có khả năng tùy chỉnh cao và có thể quan sát trực quan về khoảng trống bảo hiểm và bảo vệ của bản thân, qua đó nhằm cung cấp thông tin cho việc ra quyết định. Người dùng được tiếp cận những lời khuyên không thiên vị và đáng tin cậy một cách liền mạch, tức thì và liên tục suốt ngày đêm. Các doanh nghiệp bán bảo hiểm có thể tích hợp nền tảng Sherpa Score vào các kênh của riêng mình để thúc đẩy sự tương tác và hiểu biết nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Theo ông Rob Schimek, Tổng Giám đốc bolttech, công ty luôn tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để xây dựng hoặc tích hợp các khả năng mang lại nhiều giá trị hơn cho các đối tác phân phối bảo hiểm và khách hàng của họ.

“Khoản đầu tư chiến lược của chúng tôi vào Sherpa sẽ làm sâu sắc thêm sự hợp tác giữa hai bên để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy sự tương tác trong sàn giao dịch bảo hiểm được hỗ trợ bởi công nghệ. Bằng cách tích hợp thông tin chi tiết được cá nhân hóa của Sherpa Score vào hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của bolttech, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu bảo vệ của mình, đồng thời có quyền truy cập và lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp để đáp ứng những nhu cầu đó”, ông Schimek nói.

Thảo Phương (chuyển ngữ).