Bolttech đạt giải thưởng “InsurTech của năm” do Tạp chí Bảo hiểm châu Á trao tặng

(Webbaohiem) – Ngày 31/10 vừa qua, tại Lễ trao giải thưởng ngành bảo hiểm châu Á lần thứ 26 do Tạp chí bảo hiểm châu Á (Asia Insurance Review) tổ chức, hãng bảo hiểm công nghệ bolttech đã vinh dự được trao tặng giải “InsurTech của năm”.

bolttech giành giải thưởng bảo hiểm châu Á của năm

Hiện nay, sàn giao dịch bảo hiểm của bolttech là sàn giao dịch bảo hiểm hỗ trợ công nghệ lớn nhất trên thế giới.

Công nghệ độc quyền và năng lực của InsurTech mang lại trải nghiệm mua bảo hiểm từ đầu đến cuối: từ so sánh báo giá, phê duyệt đánh giá rủi ro đến phát hành hợp đồng, bán chéo và tái tục sản phẩm, tích hợp liền mạch vào hệ thống của đối tác và hành trình của khách hàng.

Sàn giao dịch bảo hiểm của bolttech loại bỏ sự cần thiết sử dụng các chiến dịch tiếp thị tốn kém, thay vào đó sử dụng một bộ giải pháp công nghệ tiên tiến giúp giảm thiểu những thách thức truyền thống xung quanh việc tái tục, bán thêm và bán chéo sản phẩm. Doanh nghiệp từ bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể phân phối bảo hiểm với sàn giao dịch và cũng tận dụng được các khả năng bổ sung từ sàn giao dịch. Cùng với các đối tác, công cụ này có thể đổi mới sản phẩm, cung cấp dịch vụ bảo hiểm từ online đến offline và vượt ra ngoài các ưu đãi sản phẩm đơn lẻ để có nhiều lựa chọn tốt hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các đối tác bảo hiểm của bolttech ở Châu Á bao gồm Home Credit ở Philippines, Bảo hiểm FWD ở Hồng Kông và Bảo hiểm Bangkok ở Thái Lan. Các đối tác phân phối của bolttech ở châu Á bao gồm các công ty viễn thông như 3HK và CSL Mobile ở Hồng Kông, các đại gia điện tử như Samsung và LG U+, các hãng thương mại điện tử hàng đầu Lazada và Shopee và các ví điện tử như Rabbit LINE Pay, PayMaya và JKOPay.

bolttech giành giải thưởng châu Á

Năm 2021, bolttech hợp tác với telco dtac ở Thái Lan để ra mắt nền tảng dSurance trong vòng chưa đầy hai tháng. dSurance cung cấp cho 19,6 triệu khách hàng của dtac một loạt các sản phẩm bảo hiểm được cá nhân hóa từ tám công ty bảo hiểm, giúp dtac trở thành cửa hàng một cửa toàn diện cho các nhu cầu về di động và bảo hiểm. Với dSurance, dtac đã đạt tốc độ tăng doanh thu phí gần 900% trong ba tháng từ 15.000 đô la lên 151.000 đô la và cũng chứng kiến tỷ lệ chuyển đổi nền tảng tổng thể là 4,9% trong vòng hai tháng.

Một số giải thưởng khác cũng được trao trong lễ trao giải năm nay gồm:

– Nhà bảo hiểm nhân thọ của năm: Muang Thai Life

– Nhà bảo hiểm phi nhân thọ của năm: Bajaj Allianz General Insurance

– Nhà tái bảo hiểm phi nhân thọ của năm: Munich Re

– Nhà tái bảo hiểm nhân thọ của năm: Swiss Re

– Nhà bảo hiểm kỹ thuật số của năm: Cathay Life

– Giải thưởng đổi mới của năm: FWD.

Xem video trao giải tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=pZQQyNVh4tg

Huyền My (chuyển ngữ).