Bồi thường bảo hiểm cho học sinh tới 5 triệu USD

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Bích Ngọc/TTXVN) Sản phẩm bảo hiểm y tế giáo dục cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với mức bồi thường tối đa cho học sinh lên tới 5 triệu USD/hợp đồng và 100.000 USD cho việc điều trị y tế bệnh viện, cho mỗi ca bệnh hay mỗi thương tật trong thời gian bảo hiểm.

Sản phẩm này chính thức ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều 19/3, được kết hợp giữa Tập đoàn Y tế Quốc tế IMG (Hoa Kỳ) và Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA.

Ông Richard Pham Lam, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn IMG, cho biết đây là chương trình bảo hiểm y tế giáo dục nhóm dành cho các em học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 của các trường quốc tế và Việt Nam.

Với mức phí thấp chỉ 30,4 USD/tháng, được tính theo khóa học (9 tháng) là 273,2 USD hoặc một năm (12 tháng) là 364,8 USD, không phân biệt lứa tuổi nhưng quyền lợi được hưởng khá cao.

Tham gia sản phẩm bảo hiểm này, các học sinh có nhu cầu chữa trị y tế, khám tổng quát, điều trị nội và ngoại trú, kể cả phẫu thuật và nha khoa sẽ được khám, chữa trị đầy đủ, chất lượng cao trong Tổ hợp y tế quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh như Bệnh viện Việt-Pháp, Phòng khám Đa khoa Victoria, Nha khoa Starlight…

Chi phí khám chữa bệnh sẽ được IMG và Bảo hiểm AAA thanh toán trực tiếp với các cơ sở khám chữa bệnh./.

Thế Vinh (Vietnam+)

www.vietnamplus.vn

Comments are closed.