Bảo Việt Sài Gòn đạt danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích 2008 – 2009”

bao_viet_tap_doan_resize.jpgTối ngày 8/2/2009, lễ trao giải “Thương hiệu Việt yêu thích 2008 – 2009” do bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham dự của 42 doanh nghiệp hàng đầu thuộc các lĩnh vực kinh tế, du lịch, dịch vụ.

Năm 2008 là năm thứ 4 liên tiếp, báo Sài Gòn Giải Phóng thực hiện chương trình bình chọn danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích”. Tuy là một giải thưởng còn khá “non trẻ” nhưng chương trình nhanh chóng nhận được tín nhiệm của các doanh nghiệp và sự tin cậy của người tiêu dùng (NTD) cả nước.

Năm nay chương trình bình chọn trải đều ở lĩnh vực khác nhau như thương mại, dịch vụ vận chuyển, bảo hiểm… Được triển khai trên trang Du lịch – Khám phá báo Sài Gòn Giải Phóng chỉ trong 5 tháng (bắt đầu từ tháng 9/2008 và kết thúc vào tháng 1/2009), chương trình đã nhận được 7.862 phiếu bình chọn của bạn đọc từ khắp nơi gửi về tham gia bình chọn. Cùng với việc tiến hành bình chọn, báo cũng đã tổ chức điều tra, phỏng vấn trên 1.000 NTD ở địa bàn TP Hồ Chí Minh. Qua nhiều vòng thẩm định, Ban tổ chức chọn ra 42 thương hiệu được bình chọn nhiều nhất trên các lĩnh vực, bao gồm: lữ hành, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, hàng không, dịch vụ vận chuyển và bảo hiểm, du lịch.

Ở nhóm dịch vụ – sản phẩm, Công ty Bảo Việt Sài Gòn – công ty thành viên của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã vinh dự được đông đảo bạn đọc bình chọn và trở thành 1 trong 42 thương hiệu Việt yêu thích năm 2008-2009. Công ty Bảo Việt Sài Gòn là một trong những công ty thành viên luôn có doanh thu cao trong nhiều năm qua của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trên một địa bàn được đánh giá là có nhiều áp lực cạnh tranh. Bảo Việt Sài Gòn có mạng lưới các phòng trực thuộc, hệ thống đại lý, cộng tác viên đang dần phủ kín địa bàn TP Hồ Chí Minh, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu đa dạng về bảo hiểm của các khách hàng trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Bên cạnh công tác kinh doanh, Công ty Bảo Việt Sài Gòn cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội với số tiền ủng hộ gần 160 triệu đồng đóng góp vào Quỹ vì người nghèo nhân dịp công ty đón nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì; xây dựng 2 nhà tình nghĩa; ủng hộ đồng bào bị nạn trong cơn bão số 4.

Với danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích 2008-2009”, Công ty Bảo Việt Sài Gòn sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đặt ra, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng và thương hiệu Bảo Việt trong một năm kinh doanh nhiều khó khăn và thách thức.

Theo Website Bảo Việt

Comments are closed.