Bảo Việt – Ocean Bank : Liên kết cung cấp sản phẩm ngân hàng – bảo hiểm

bvnt-ky-ket-voi-ocean-bank.jpgNgày 20/2/2008, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác về phát triển và phân phối các sản phẩm liên kết ngân hàng – bảo hiểm (bancassurance) giữa Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ) và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank). Theo thoả thuận, OceanBank và Bảo Việt Nhân thọ sẽ phối hợp thiết kế và thông qua OceanBank cung cấp ra thị trường các gói sản phẩm bancassurance nhằm đa dạng hoá danh mục sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hai bên cũng đã xác định được lộ trình để từng bước đưa ra thị trường các sản phẩm bancassurance. Trước mắt khách hàng sẽ được phục vụ sản phẩm này thông qua chương trình tín dụng cho vay tiêu dùng, mua nhà, mua ô tô,… sau đó sẽ là các sản phẩm tiết kiệm, thẻ của Oceanbank.

Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ là thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, có mạng lưới 60 công ty thành viên hoạt động tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với đội ngũ hơn 24.000 nhân viên và tư vấn viên, Bảo Việt Nhân thọ trong những năm qua luôn duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nhờ vào sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Là thành viên chính của Tập đoàn OceanGroup, qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) hiện tại đã có sự chuẩn bị về mọi mặt, sẵn sàng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ của Việt Nam, hướng tới trở thành một ngân hàng bán lẻ hàng đầu đa năng, phân phối và cung cấp đa dạng hệ thống sản phẩm ngân hàng dựa trên nền công nghệ hiện đai và mạng lưới hoạt động trải rộng trên khắp các trung tâm kinh tế của ba miền Bắc, Trung, Nam.

Với cam kết mạnh mẽ của cả hai bên trong quá trình hợp tác, kinh nghiệm của Bảo Việt Nhân thọ và công nghệ ngân hàng hiện đại đang được triển khai của OceanBank, sự hợp tác về cung cấp, phân phối các sản phẩm liên kết ngân hàng – bảo hiểm (bancassurance) giữa Bảo Việt Nhân thọ và OceanBank chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành công cho cả hai bên, góp phần đa dạng hóa, nâng cao lợi ích cho khách hàng.

PV (Bảo Việt) 

 

Comments are closed.