Bảo Việt nhận Giải thưởng Giao dịch Xuất sắc nhất của năm 2007

bieu-trung-giai-opti.jpgVừa qua Tạp chí Các nhà đầu tư Châu Á – CFO Asia (thuộc Tập đoàn quốc tế Tạp chí Nhà kinh tế – Economist) đã lựa chọn trao “Giải thưởng Giao dịch Xuất sắc nhất của năm 2007” cho việc cổ phần hóa và bán cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược nước ngoài HSBC Insurance (Asia-Pacific) Holdings Limited (HSBC Insurance) của Bảo Việt.

Giải thưởng năm nay của Tạp chí CFO Asia trao cho Bảo Việt là công nhận quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp và đầu tư quốc tế đối với cam kết mạnh mẽ của Chính phủ Việt Nam trong cải cách kinh tế và chương trình cổ phần hóa, sự chỉ đạo quyết liệt của Bộ Tài chính, các cơ quan quản lý của Chính phủ. Giải thưởng còn là sự ghi nhận khả năng triển khai thực hiện mang tầm quốc tế của Lãnh đạo Bảo Việt trong quá trình cổ phần hóa và bán cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược của Bảo Việt.
Ngày 13/9/2007, Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam (Bảo Việt) đã ký kết hợp đồng bán 10% cổ phần của Bảo Việt cho HSBC Insurance – đối tác chiến lược nước ngoài duy nhất của Bảo Việt với sự chứng kiến của Ông Nguyễn Sinh Hùng – Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ; Ông Vũ Văn Ninh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chínhcùng nhiều quan chức Chính phủ, Bộ Tài chính,đại diện cấp cao của các đối tác chiến lược, Ban Lãnh đạo Bảo Việt cùng các đại biểu các khách hàng và khách mời của các đối tác, các công ty tư vấn tài chính và luật của các bên, cùng các hãng thông tấn báo chí, truyền hình, các nhà báo trong và ngoài nước..

CFO Asia là một tạp chí quốc tế có uy tín với số lượng độc giả lớn trong cộng đồng tài chính và các nhà đầu tư quốc tế. Hàng năm, tạp chí CFO Asia phân tích đánh giá hàng trăm giao dịch tại Châu Á nhằm lựa chọn các giao dịch xuất sắc nhất để trao giải thưởng rất vinh dự của Tạp chí.

Theo BaoViet

Comments are closed.