Bảo Việt nhân thọ Khánh Hoà gây phiền nhiễu cho khách

gay_phien_ha_khach_hang.jpg16 giờ 30 phút chiều 25.3.2008, tôi đến Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hoà liên hệ vay tiền theo quy định hiện hành. Mặc dù yêu cầu của tôi được đáp ứng, nhưng trong lúc làm thủ tục cho vay, nhân viên giao dịch luôn miệng: “Lần sau muốn vay thì nhớ đi sớm hơn, vì tầm giờ này còn phải đi… đón con”.

Theo quy định của Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hoà, nếu khoản tiền có giá trị hơn 10 triệu đồng, khách hàng không được lĩnh tiền mặt mà chờ nhận chuyển khoản qua ngân hàng (NH). Ghi tài khoản cá nhân vào phiếu yêu cầu, tôi được các nhân viên giao dịch hướng dẫn hôm sau (26.3) đến NH rút tiền.

Đáng tiếc, 24 giờ đồng hồ sau khi ký nhận vay tiền, hơn 1 lần đến NH nhưng vẫn không có tiền. Khoảng 8 giờ 30 phút sáng 27.3, thêm 1 lần trở lại NH kiểm tra tài khoản, do vẫn chưa có tiền nên tôi trực tiếp đến Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hoà để tìm hiểu nguyên nhân. Càng buồn hơn vì không những không được giải thích cặn kẽ, mà còn bị nhân viên kế toán ở đây yêu cầu cùng đi lên NH… “xem thử!”. Tôi đề nghị để lại số máy điện thoại để được nhân viên giao dịch bảo hiểm nhắn tin sau khi kiểm tra lại nguồn tiền. Nhưng, kế toán đổ trách nhiệm cho nhân viên dịch vụ, còn nhân viên dịch vụ thì đổ lỗi cho NH…

Thiết tưởng, cho dù dịch vụ chuyển tiền nhanh và thanh toán qua hệ thống điện tử của các NHTM có trục trặc kỹ thuật, thì Bảo Việt Nhân Thọ Khánh Hoà cũng cần phải bố trí nhân viên tiếp khách hàng. Trong bối cảnh thị trường bảo hiểm hiện nay, cung cách phục vụ yếu kém và tắc trách của nhân viên giao dịch không chỉ gây mất thiện cảm với khách hàng, mà còn cản trở sự phát triển của Cty.

Theo Lao Động 

Comments are closed.