Bảo Việt Nhân Thọ giới thiệu 5 sản phẩm bảo hiểm mới

5-san-pham-nt-moi.jpgNgày 4/1/2008, tại Hà Nội, Bảo Việt Nhân thọ – thành viên Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đã tổ chức họp báo ra mắt các sản phẩm bảo hiểm mới nhân dịp đầu Xuân 2008. 5 sản phẩm bảo hiểm mới là: sản phẩm bảo hiểm An Sinh Giáo Dục, An Sinh Hiếu Học, An Sinh Thành Đạt, An Gia Phát Lộc, An Khang Thịnh Vượng.

5 sản phẩm bảo hiểm này đã chính thức được 61 công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ đồng loạt triển khai trên thị trường toàn quốc từ ngày 1/1/2008. Đây là những sản phẩm được đánh giá rất ưu việt vì tích hợp được cả ba yêu cầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn đó là: “Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư”. Với những đặc tính vượt trội của các sản phẩm bảo hiểm mới và đáp ứng nhu cầu của người dân, Bảo Việt Nhân thọ kỳ vọng, các sản phẩm này sẽ chiếm được cảm tình và sự lựa chọn của khách hàng. Sử dụng các sản phẩm mới này của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động lựa chọn số tiền bảo hiểm gốc, thời điểm đáo hạn hợp đồng, thời hạn bảo hiểm (8, 10, 12, 15 năm), định kỳ đóng phí bảo hiểm… phù hợp với mục tiêu, mong muốn và điều kiện thực tế của mình. Khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và hỗ trợ như: được tạm ứng từ giá trị giải ước, tự động tạm ứng từ giá trị giải ước để đóng phí, dừng đóng phí mà hợp đồng vẫn duy trì hiệu lực…

Ông Nguyễn Đức Tuấn – Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Chúng tôi rất mong các sản phẩm này sẽ góp phần làm cho cuộc sống của khách hàng thêm an khang, hạnh phúc. Khách hàng có được điều đó có nghĩa là chúng tôi có được thành công. Cũng vì thế, chúng tôi rất tự tin đặt mục tiêu tăng trưởng khai thác mới năm 2008 tăng 35% so với năm 2007”.

Một số thông tin về các sản phẩm:

Tham gia sản phẩm bảo hiểm An Khang Thịnh Vượng, ngoài việc được thanh toán số tiền bảo hiểm gốc vào ngày đáo hạn và hưởng lãi theo kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng còn được chia sẻ kịp thời khi có rủi ro như: Được trợ cấp 100% số tiền bảo hiểm đồng thời hợp đồng được duy trì miễn phí với đầy đủ các quyền lợi nếu người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn; 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được ứng trước giúp trang trải các chi phí phát sinh trong giai đoạn khó khăn nhất nếu người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Với sản phẩm bảo hiểm An Gia Phát Lộc, vào ngày đáo hạn hợp đồng, số tiền bảo hiểm gia tăng cùng quà đáo hạn có giá trị bằng 5% số tiền bảo hiểm gia tăng sẽ được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán. Sau mỗi năm, số tiền bảo hiểm được tăng thêm 5% trên số tiền bảo hiểm gốc để luôn đảm bảo giá trị đồng tiền. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ.

Sản phẩm bảo hiểm An Sinh Hiếu Học, ngoài các quyền lợi đảm bảo nguồn tài chính cho con học tập vào ngày đáo hạn hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ được chia sẻ kịp thời khi không may có rủi ro xảy ra như quyền lợi bảo hiểm tử vong khi trẻ em không may qua đời. Khoản trợ cấp bằng 25% số tiền bảo hiểm được Bảo Việt Nhân thọ thanh tóan cho đến khi kết thúc hợp đồng nếu trẻ em không may thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn…

Với sản phẩm bảo hiểm An Sinh Thành Đạt, ngoài việc Bảo Việt Nhân thọ thanh toán số tiền bảo hiểm gốc vào ngày đáo hạn, sau mỗi năm, số tiền bảo hiểm còn được tăng thêm 3% trên số tiền gốc và được hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ.

Với sản phẩm bảo hiểm An Sinh Giáo Dục, khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính và chia sẻ kịp thời khi có rủi ro không mong đợi đối với cả bên mua bảo hiểm và trẻ em. Nếu bên mua bảo hiểm không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, hợp đồng sẽ được miễn đóng phí và duy trì hợp đồng với đầy đủ quyền lợi.

* Nhân dịp ra mắt thị trường 5 sản phẩm bảo hiểm mới, thay lời tri ân tới khách hàng và nhân dịp đầu Xuân 2008, Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình khuyến mại tặng quà và rút thăm trúng thưởng mang tên “Hái Lộc Đầu Xuân” dành cho khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm trong 3 tháng đầu Xuân (từ 1/1/2008 đến hết 30/3/2008). Tổng giá trị chương trình khuyến mại tặng quà và rút thăm trúng thưởng “Hái Lộc Đầu Xuân” là hơn 530 triệu đồng trong đó có 184 giải thưởng rút thăm và gần 8.000 phần quà dành tặng khách hàng khi tham gia hợp đồng theo các mức số tiền bảo hiểm gốc.

Chương trình rút thăm dự kiến chia thành 2 đợt: đợt 1 sẽ tổ chức vào ngày 20/2/2008 (tức rằm tháng Giêng) tại Hà Nội; đợt 2 sẽ tổ chức vào ngày 15/4/2008 tại thành phố Hồ Chí Minh.
 Theo BVNT

 

Comments are closed.