Bảo Việt Nhân Thọ dành 1500 cơ hội cho trẻ em hiếu học trên toàn quốc

lekyket.jpgNgày 01/04/2008, tại Trụ sở chính của Bảo Việt Nhân thọ, diễn ra lế ký kết thoả thuận hợp tác triển khai chương trình” Học bổng Bảo Việt – An sinh Giáo dục” giữa Bảo Việt Nhân thọ và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Chương trình Học bổng Bảo Việt – An sinh Giáo dục năm 2008 sẽ tiếp tục được triển khai với 1.500 suất học bổng tương đương với số tiền là 750.000.000 đồng.

Những chặng đường tình nghĩa

Năm 2008 là năm thứ tư Bảo Việt Nhân Thọ phối hợp với Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình học bổng này trên toàn quốc. Từ năm 2005, chương trình đã được triển khai trên 20 tỉnh/TP trên cả nước với hơn 400 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ, cho đến năm 2007, chương trình lần đầu tiên được nâng lên hơn 1000 suất và triển khai trên 61 tỉnh/TP trên cả nước. Năm nay, chương trình trên sẽ được tiếp tục triển khai và nâng tổng số suất Học bổng lên 1500 suất.

Trách nhiệm với cộng đồng:

Đây là một chương trình mang đậm ý nghĩa nhân văn hướng tới các đối tượng trẻ em thực sự cần sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng, xã hội. Bảo Việt Nhân thọ và Quỹ Bảo trợ Trẻ em trong quá trình hợp tác không chỉ nỗ lực để học bổng được trao cho các em nằm trong tiêu chí chung mà còn không ngừng tạo điều kiện để cơ hội đến được ngày càng nhiều với các em học sinh Việt Nam.

Với việc ký kết thoả thuận lần này, Bảo Việt Nhân thọ chúng tôi một lần nữa thể hiện trách nhiệm cộng đồng và bày tỏ sự nhiệt liệt hưởng ứng chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng và nhà nước trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam mà đặc biệt là công tác chăm lo đến hoạt động giáo dục, đào tạo những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Bà Vũ Anh Đào – Giám Đốc Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam cũng có nhận xét: “ Đây là năm thứ tư (năm 2008) Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục tài trợ và triển khai chương trình học bổng Bảo Việt – An Sinh Giáo Dục với Quỹ BTTEVN. Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành cả nước nên việc hợp tác Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện chương trình này rất thuận lợi. Bảo Việt Nhân Thọ là một Doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ có truyền thống trong công tác xã hội, từ thiện, thông qua đó đóng góp một phần nỗ lực của mình cùng với Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tương lai học vấn của trẻ em. Bản thân, các sản phẩm đang triển khai của Bảo Việt Nhân Thọ cũng có loại hình chăm lo cho tương lai học vấn của các em. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng, học bổng sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần trong việc động viên, khuyến khích tinh thần hiếu học, sự vươn lên vượt khó để đạt thành tích tốt trong học tập của các cháu. ….”
 
BVNT

Comments are closed.