Bảo Việt ký kết thoả thuận hợp tác với Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

baoviet.jpgSáng ngày 4/1/2008, tại trụ sở Tập đoàn Bảo Việt, số 8 Lê Thái Tổ, Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt và Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Tập đoàn Bảo Việt – cổ đông sở hữu số cổ phần chi phối của Công ty Cổ phần Khách sạn & Du lịch Bảo Việt sẽ đứng ra thu xếp để Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tham gia góp vốn vào Công ty Cổ phần Khách sạn & Du lịch Bảo Việt và trở thành cổ đông trong Công ty với tỷ lệ vốn góp là 30%. Công ty Cổ phần Khách sạn & Du lịch Bảo Việt (Công ty con của Tập Đoàn Bảo Việt) hiện đang được quyền sử dụng lô đất gần 40.000m2 tại Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Hiện nay, Công ty đang triển khai các công việc chuẩn bị đầu tư để xây dựng dự án này thành một Khu du lịch Resort đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao.

Ông Lê Quang Bình – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt thay mặt ban Lãnh đạo Tập đoàn bày tỏ sự phấn khởi khi hai bên tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác. Việc ký kết thoả thuận hợp tác này thể hiện mong muốn của Bảo Việt trong việc tìm một đối tác phù hợp, có thương hiệu, thế mạnh chuyên ngành để đồng tâm hợp sức cùng phát triển.

Đại diện Tổng Công ty Du lịch Hà Nội – Ông Trần Tiến Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi lễ đánh giá cao ý tưởng thiết kế, địa thế, môi trường du lịch… của khu dự án này. Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cam kết phối hợp triển khai thực hiện dự án trong thời gian nhanh nhất để có thể sớm đi vào hoạt động. Nội dung công việc bao gồm nghiên cứu điều chỉnh quy mô dự án, lập tổng dự toán và xác định vốn điều lệ, vốn vay của dự án theo yêu cầu và mong muốn của các cổ đông. Tổng Công ty sẽ tư vấn kỹ thuật để đảm bảo Khu Du lịch đạt được tiêu chuẩn 4-5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế và tiêu chuẩn của Tổng Cục Du lịch Việt Nam.

Sau khi dự án được xây dựng, Tập đoàn Bảo Việt và Tổng Công ty Du lịch Hà Nội sẽ cùng hợp tác để điều hành và khai thác Khu du lịch nhằm mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và các cổ đông.

Hai bên cũng đã cam kết hợp tác trong lĩnh vực bảo hiểm. Không chỉ sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của Bảo Việt, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cũng sẽ giới thiệu khách hàng cho Bảo Việt và hỗ trợ, tạo điều kiện để Bảo Việt tiếp cận với các khách hàng đó. Tổng Công ty Du lịch Hà Nội sẽ khuyến nghị nhà cung cấp và khách hàng của mình mua bảo hiểm tại các đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt. Bảo Việt cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm với giá cạnh tranh và loại hình dịch vụ bảo hiểm phù hợp cho Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và các khách hàng do Tổng Công ty Du lịch Hà Nội giới thiệu. Tập đoàn Bảo Việt cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ về du lịch, khách sạn… của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cung cấp với điều kiện ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, hai bên cũng sẽ hợp tác đầu tư trong các dự án phù hợp với nhu cầu đầu tư của hai bên.

Theo Baoviet

Comments are closed.