Bảo Việt hợp tác với Bảo hiểm Lotte

baoviet.jpgTheo đó, Lotte sẽ giới thiệu khách hàng cho Bảo hiểm Bảo Việt, là các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam và các DN mà Tập đoàn Lotte đầu tư tại Việt Nam.

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã chính thức hợp tác với Công ty Bảo hiểm Lotte (Hàn Quốc) trong lĩnh vực bảo hiểm và tái bảo hiểm, sau lễ ký thỏa thuận diễn ra vào trung tuần tháng 10 vừa qua.

Theo đó, Lotte sẽ giới thiệu khách hàng cho Bảo hiểm Bảo Việt, là các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam và các doanh nghiệp mà Tập đoàn Lotte đầu tư tại Việt Nam.

Những khách hàng Hàn Quốc này sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm trọn gói đa dạng, tốt nhất cũng như các dịch vụ quản lý rủi ro, giải quyết khiếu nại, chi trả bảo hiểm.

Hiện Hàn Quốc có 1.655 dự án ở Việt Nam với tổng vốn đăng ký 11,5 tỷ USD, chiếm gần 22,7% tổng số dự án, chiếm 16,4% tổng vốn đầu tư và dẫn đầu danh sách các nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam.

Bắt đầu đầu tư vào Việt Nam từ năm 1991 nhưng tính đến hết năm 2007, Hàn Quốc đã đứng đầu trong số các nước và vùng lãnh thổ đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, với tổng vốn đăng ký là 11,5 tỷ USD.

Nhiều tập đoàn công nghiệp lớn như Posco, Doosan, Kumho, GS E&C, LG… cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, năng lượng, dịch vụ, thương mại và tài chính, cho thấy tín hiệu về hợp tác của giới doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực này được mở rộng không chỉ trong lĩnh vực dệt may, da giày mà còn sang cả những lĩnh vực công nghệ cao.

Công ty bảo hiểm Lotte là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ thuộc Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc). Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ chính của Lotte bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân…

Theo L.Hương
Vneconomy

Comments are closed.