Bảo Việt: Doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng mạnh

bviet.jpgTheo số liệu thống kê, tính đến hết quý I/2008, doanh thu phí bảo hiểm gốc của toàn hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt bằng gần 25% kế hoạch năm, đạt mức tăng trưởng trên 100% so với cùng kỳ năm 2007. Doanh thu của Bảo hiểm Bảo Việt từ hoạt động đầu tư tài chính trong 3 tháng cũng đạt trên 32,3 tỷ đồng.

Cũng 3 tháng qua, Bảo hiểm Bảo Việt đã chi trả bảo hiểm cho hàng trăm vụ tổn thất lớn, nhỏ với tổng số tiền là gần 258 tỷ đồng.

 Kết quả kinh doanh trong 3 tháng đầu năm 2008 so với cùng kỳ năm trước của TCty Bảo hiểm Bảo Việt nhìn chung rất khả quan. Hầu hết các nghiệp vụ bảo hiểm đều đạt mức tăng trưởng cao, trong đó bảo hiểm hàng hóa tăng gần 110% so với cùng kỳ, bảo hiểm kỹ thuật tăng gần 89,5%, bảo hiểm tàu thủy tăng trên 70%, bảo hiểm xe cơ giới tăng gần 51%, bảo hiểm con người tăng trên 48%, bảo hiểm cháy và tài sản cũng tăng trên 23% so với cùng kỳ.

 

Từ đầu năm 2008 đến nay, Bảo hiểm Bảo Việt đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích như: bảo hiểm xe ô tô được mở rộng phạm vi, quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, các sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, y tế cũng được Bảo hiểm Bảo Việt xây dựng mới và bổ sung gia tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng.

 

Năm 2008 và thời gian tới, với sự hỗ trợ kỹ thuật, công nghệ của đối tác Ngân hàng Hongkong Thượng Hải (HSBC); sự ủng hộ, hợp tác chặt chẽ của Tập đoàn Kinh tế Vinashin; cùng với việc liên tục cải tiến, đầu tư công nghệ phục vụ công tác quản lý, hỗ trợ hoạt động kinh doanh, TCty Bảo hiểm Bảo Việt nói riêng luôn coi việc thực hiện đầy đủ và đúng cam kết với khách hàng để phát triển, đồng thời phấn đấu giữ vững danh vị là doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường.

 

Theo Bảo Việt

Comments are closed.