Bộ tóc được bảo hiểm một triệu USD

Nhãn hiệu dầu gội của P&G tranh thủ bộ tóc độc đáo của Troy Polamalu để quảng cáo. Ảnh: Luxist.comMột nhãn hiệu dầu gội tranh thủ bộ tóc có một không hai của cầu thủ bóng bầu dục Mỹ để quảng cáo và đóng bảo hiểm triệu đô cho mái tóc này.

Từ nay người ta có thể gọi ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Troy Polamalu, 29 tuổi, là người đàn ông với bộ tóc một triệu USD vì mới đây, bộ tóc độc nhất vô nhị của anh đã được bảo hiểm với giá một triệu USD.

Khi Troy Polamalu chơi bóng, bộ tóc dài, đen và quăn tít được giấu trong chiếc mũ bảo hiểm màu vàng đen đặc trưng của đội Pittsburgh Steelers. Anh này là ngôi sao bóng bầu dục tại Mỹ không chỉ vì chơi bóng giỏi mà còn là thần tượng của hàng triệu chị em muốn sở hữu mái tóc quăn dài.
Đó là lý do khiến một thương hiệu dầu gội của hãng sản xuất hàng tiêu dùng Mỹ Procter & Gamble tranh thủ quảng cáo. Hãng dầu gội đã bỏ tiền thuê nhà bảo hiểm Lloyd của London phòng ngừa rủi ro với trị giá một triệu USD cho bộ tóc Troy Polamalu.
Lâu nay, bộ tóc của Polamalu thỉnh thoảng là đề tài chế nhạo của các cầu thủ đối phương. Tuy nhiên, anh này vẫn kiên quyết không đổi kiểu để nhớ đến nguồn gốc Samoa của mình. Nhãn hiệu dầu gội quảng cáo cho biết tóc của Polamalu dày đến nỗi đủ để trải ra trên 100 sân bóng đá và Polamalu không cắt tóc kể từ năm 2000.

Thanh Bình (theo Reuters)
VnExpress.net

Comments are closed.