Bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới của BSH

Ngày 23/08, tại trụ sở chính BSH, TGĐ Lưu Thanh Tâm đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Hoài Nam với vị trí Phó tổng giám đốc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội.

TGĐ Lưu Thanh Tâm tặng hoa và trao quyết định cho ông Lê Hoài Nam

Theo đó, ông Lê Hoài Nam chính thức đảm nhận vai trò Phó tổng giám đốc BSH từ ngày 02/08/2017 với thời hạn bổ nhiệm một năm.

Phát biểu sau khi nhận quyết định, ông Nam cho biết trong vai trò mới sẽ cố gắng chia sẻ kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình đến những đồng nghiệp, cộng sự trong BSH, để cùng xây dựng và phát triển BSH theo định hướng và mục tiêu mà HĐQT kỳ vọng.

Chia sẻ tại lễ bổ nhiệm, TGĐ Lưu Thanh Tâm cho biết BSH đang cố gắng hoàn thiện và kiện toàn bộ máy nhân sự để phù hợp với những mục tiêu của Tổng công ty đã đề ra tạo bước ngoạt cho sự phát triển của BSH trong năm 2018. TGĐ tin tưởng và cũng yêu cầu các cán bộ BSH sẽ nỗ lực và cống hiến hết sức với những trọng trách được giao phó. “Với việc được bổ sung nhân sự, tôi tin rằng Ban điều hành của BSH sẽ có thêm sức mạnh để tiếp tục vận hành bộ máy BSH đi theo đúng mục tiêu mà HĐQT đặt ra, củng cố vững chắc để sớm đưa BSH trở thành một trong những top doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam” – ông Lưu ThanhTâm nhấn mạnh.

Theo (BSH)