Bảo Minh-CHUBB tổ chức hội thảo quản trị doanh nghiệp

hoithao2.jpgNgày 24/6/2008 Tổng công ty cổ phần Bảo Minh cùng với Tập đoàn Bảo hiểm Chubb – Hoa kỳ phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “ Tầm quan trọng của quản trị doanh nghiệp trong cạnh tranh toàn cầu” tại khách sạn Park Hyatt – TPHCM. Hội thảo được tổ chức với sự hỗ trợ của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM. Với đối tượng tham dự là các giám đốc điều hành, các lãnh đạo cấp cao, các nhà quản trị của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hội thảo tạo điều kiện để người tham dự được tiếp cận, chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước.

Hội thảo trình bày thực trạng quản trị doanh nghiệp tại VN hiện nay khi trình độ quản trị tại các doanh nghiệp vẫn còn cách xa các tiêu chuẩn quốc tế. Các công việc cần làm để nâng cao tính cạnh tranh khi gia nhập WTO, các bài học rút ra từ Diễn đàn quản trị doanh nghiệp toàn cầu và một số giải pháp thiết thực đối với các doanh nghiệp VN cũng được các diễn giả đề cập đến trong hội thảo. Với một nền kinh tế ngày càng phát triển và đang trong quá trình hội nhập sâu vào kinh tế thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng phải đối mặt với các khiếu kiện về trách nhiệm quản lý, trách nhiệm nghề nghiệp khi mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động kinh doanh của mình. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhận thức đúng đắn và đầy đủ về tầm quan trọng của công tác quản trị doanh nghiệp, các rủi ro trong công tác điều hành. Các đối tác, các nhà đầu tư luôn quan tâm nhiều đến công tác quản trị doanh nghiệp và đánh giá đây là một yếu tố quan trọng góp phần làm tăng giá trị của công ty.

Thông qua việc tổ chức và tài trợ Hội thảo, Tập đoàn Bảo hiểm Chubb cùng Tổng công ty cổ phần Bảo Minh mong muốn thực hiện cam kết đóng góp vào lĩnh vực bảo hiểm chuyên biệt với những sản phẩm và dịch vụ khách hàng có chất lượng cao. Với sự hỗ trợ của Chubb, Bảo Minh trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm trách nhiệm như bảo hiểm trách nhiệm Giám đốc và Người điều hành, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp tổ chức tài chính nhằm phục vụ mục tiêu phát triển dài hạn và đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hoạt động này cũng nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Chubb và Bảo Minh từ tháng 9/2007.

Theo Bảo Minh 

 

9 BÌNH LUẬN

  1. 959909 952159I used to be much more than happy to seek out this internet-site.. I dont even know how I ended up here, but I thought this post was excellent. A good deal much more A rise in Agreeable. 418144

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here