Bảo hiểm xe máy ‘Phúc lưu hành’

san_pham_bao_hiem_cho_xe_co_gioi_resize.jpgCông ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm dành cho xe gắn máy “Phúc lưu hành” vào ngày 15/12.

“Phúc lưu hành” là gói sản phẩm bao gồm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ 3 và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Sản phẩm này đứng trên quan điểm bảo vệ lợi ích của người tham gia bảo hiểm và là gói sản phẩm có giá thấp mà mức bồi thường lớn hơn.

Theo ông Nguyễn Đức Bình – Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện, gói sản phẩm bảo hiểm “Phúc lưu hành” giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong tham gia giao thông vì đã được công ty bảo hiểm cho người ngồi trên xe và cho cả người thứ ba khi có va chạm xảy ra. Mặt khác “Phúc lưu hành” cũng đem đến may mắn cho người mua sản phẩm này khi tham gia giao thông.

Với mức phí gói sản phẩm là 62.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) cho 2 loại hình bảo hiểm trên, “Phúc lưu hành” là gói sản phẩm bảo hiểm xe gắn máy có mức phí thấp nhất hiện nay so với sản phẩm cùng loại của các công ty bảo hiểm khác trên thị trường. Cơ cấu gói sản phẩm “Phúc lưu hành” gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ 3, với mức trách nhiệm về người là 50 triệu đồng một người và 30 triệu đồng một vụ đối với tài sản. Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe là 5 triệu đồng một người mỗi vụ. Phạm vi áp dụng của “Phúc lưu hành” dành cho tất cả các đối tượng khách hàng sử dụng xe gắn máy.

Công ty Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện cũng tổ chức dịch vụ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, giám định, giải quyết bồi thường qua đường dây nóng 1900.54.54.75 nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm “Phúc lưu hành” được Bảo hiểm Bưu điện cung cấp tại tại tất cả các các điểm giao dịch của bưu điện và các đại lý của Bảo hiểm bưu điện trên toàn quốc.

(Nguồn: Công ty PTI)

Theo VnExpress.net

 

Comments are closed.