Bảo hiểm Prudential Việt Nam và VNPost ký thỏa thuận hợp tác

vnpost.jpgNgày 3/7 tại Hà Nội, Prudential Việt Nam và Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) đã ký Thỏa thuận hợp tác cung ứng dịch vụ cho khách hàng.

Theo đó, mạng lưới dịch vụ Prudential Việt Nam sẽ được trải rộng và phủ dày hơn trên toàn quốc thông qua việc sử dụng hệ thống trên 3.000 bưu cục của VNPost. Khách hàng sẽ được giới thiệu dịch vụ thu phí bảo hiểm và dịch vụ chi trả các quyền lợi bảo hiểm tại các bưu cục.

Đại diện Prudential Việt Nam cho biết: tháng 9/2007, hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ và tích cực triển khai nhiều hoạt động tìm hiểu và khai thác tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực đã thỏa thuận. Trong đó bao gồm dịch vụ thu phí bảo hiểm tại bưu cục, dịch vụ chi hộ, dịch vụ bưu chính trọn gói được VNPost thiết kế riêng cho Prudential Việt Nam và các hoạt động hợp tác phân phối chéo sản phẩm.

Cùng ngày, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã thông báo thành lập Công ty Bảo Việt Gia Định – thành viên thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt). Công ty này kinh doanh các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ và các hoạt động kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật, theo phân cấp của Bảo hiểm Bảo Việt.

Theo APT Vietnam

 

Comments are closed.