Bảo hiểm nhân thọ bưu chính:rút thăm trúng thưởng cho khách hàng

prevoir_quay_thuong.jpgNgày 7/3/2008, tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng của chương trình “Khách hàng Trung thành”. Đây là chương trình đặc biệt dành cho khách hàng tham gia mua sản phẩm bảo hiểm Nhân thọ bưu chính Phước An Gia.

Theo đó, mỗi khách hàng tham gia mua bảo hiểm sẽ nhận được một thẻ “Khách hàng trung thành”. Số điểm cộng cho khách hàng sẽ được quy đổi cứ 100.000 đồng góp vào tài khoản tiết kiệm thì được cộng 1 điểm, cứ một tháng tham gia cộng 1 điểm. Bên cạnh những quyền lợi như được giảm giá tại các điểm mua sắm, đổi điểm thưởng lấy quà tặng, mỗi khách hàng sẽ được tham dự chương trình rút thăm may mắn được tổ chức 2lần/năm.

Được phát động từ tháng 8/2007, tính đến thời điểm rút thăm lần đầu tiên (7/3/2008) đã có 6.781 khách hàng tham dự. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải Nhất trị giá tối đa là 5 triệu đồng; 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá tối đa là 3 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải trị giá tối đa là 2 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá tối đa là 1 triệu đồng.

Tại Lễ rút thăm may mắn, giải Nhất đã được xác định thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Thu Huyền thường trú tại Ninh Kiều, Cần Thơ; 2 giải Nhì đã thuộc về khách hàng Phạm Thị Hạnh thường trú tại Lê Lợi, Long Xuyên, Long An và Nguyễn Minh Quân, Bưu điện Vĩnh Thanh, Cần Thơ; 3 giải Ba và 10 giải khuyến khích cũng đã được xác định cho các khách hàng may mắn khác.

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2005, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam đã phối hợp với VNPT cung cấp 2 sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính là Phước An Gia và Phước An Bình trên phạm vi toàn quốc. Với con số 6000 hợp đồng năm 2006 và 10.000 hợp đồng năm 2007. Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính đã bước đầu tìm được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.
(Theo VNPT)

Comments are closed.