Bảo hiểm Liberty tham gia thị trường bảo hiểm xe ôtô

liberty_-_auto_care.jpgVới Giấy phép điều chỉnh số 40/GPĐC2/KDBH ngày 11/1/2008 của Bộ Tài chính, Bảo hiểm Liberty – công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ, thành viên của tập đoàn Liberty Mutual toàn cầu – đã chính thức tham gia thị trường Bảo hiểm xe ô tô, một sân chơi vốn dành cho các doanh nghiệp bảo hiểm trong nước. Để chuẩn bị cho thời điểm quan trọng này, trong năm vừa qua Liberty đã tích cực nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ cũng như xây dựng nguồn nhân lực và công nghệ đáp ứng cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh. Công ty cũng đã tăng vốn điều lệ tại Việt Nam lên 20 triệu đô la Mỹ.

Bảo hiểm Xe ô tô (tên thương mại là Liberty AutoCare) là sản phẩm vốn đã được công ty chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đáp ứng với từng thị trường đặc thù như: xe ô tô sử dụng cá nhân, xe ô tô kinh doanh, đội xe kinh doanh, vv… Phạm vi bảo hiểm chính của sản phẩm này bao gồm: Vật chất xe, Trách nhiệm với bên thứ ba, Tai nạn con người. Đặc biệt, khách hàng có thể mở rộng phạm vi bằng quyền lợi bảo hiểm trộm cắp bộ phận, bảo hiểm gián đoạn thời gian sử dụng xe do tai nạn. Bằng kinh nghiệm gần 100 năm hoạt động trên toàn thế giới, Liberty mong muốn sẽ mang đến thị trường Việt Nam một chuẩn mực quốc tế về bảo hiểm xe ô tô. Với việc thiết lập một hệ thống hạ tầng dịch vụ khách hàng gồm: Trung tâm Call Center, Bộ phận giải quyết yêu cầu bồi thường, Mạng lưới garage sửa chữa ô tô đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc, công ty sẽ mang lại sự an tâm cho các khách hàng của mình như tinh thần của slogan mà công ty áp dụng tại Việt Nam: “Với Bảo hiểm Liberty, bạn Vững tâm Tiến bước”.

 “Công nghệ là một trong những ưu tiên đầu tư của công ty tại Việt Nam”, ông Thomas O’Dore, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Liberty cho biết. Hệ thống công nghệ dựa trên phần mềm lõi “Premia Core System” thiết kế dành riêng cho lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ sẽ cho phép Liberty đơn giản hóa các giao dịch giữa công ty và một lượng lớn các khách hàng, cũng như rất hữu ích cho công ty và tiện lợi cho khách hàng trong công tác giải quyết bồi thường. Ông Thomas O’Dore nhấn mạnh: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu trên các phân khúc thị trường mà chúng tôi tham gia”.

Webbaohiem

Comments are closed.