Bảo hiểm Fubon ra mắt tại Việt Nam

fubon2.jpgCông ty TNHH Bảo Hiểm Fubon Việt Nam với 100% vốn nước ngoài đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 16-12-2008. Với số vốn 300 tỉ đồng, Fubon Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, bao gồm bảo hiểm tài sản và bảo hiểm thiệt hại, bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính, bảo hiểm thiệt hại kinh doanh, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người, bảo hiểm than tàu và trách nhiệm chủ tàu, bảo hiểm xe cơ giới, cháy nổ…

Ngoài ra Fubon Việt Nam cũng thực hiện các dịch vụ tái bảo hiểm, được phép cung cấp các dịch vụ trong quản lý quỹ và đầu tư vốn.

Trong giai đoạn đầu, Fubon Việt Nam sẽ tập trung cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đã được Bộ Tài chính cho phép mở chi nhánh tại Hà Nội. Theo kế hoạch, văn phòng chi nhành tại Hà Nội sẽ được mở cửa vào năm 2009, phục vụ các khách hàng ở khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ. Đồng thời, Fubon Việt Nam cũng đang nộp đơn xin phép mở chi nhánh tại các địa phương khác.

Fubon Việt Nam là công ty con của Công ty Bảo Hiểm Fubon, Đài Loan. Fubon đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với hình thức văn phòng đại diện thực hiện chủ yếu các công việc như nghiên cứu và tiếp cận thị trường. Fubon chính thức nhận giấy phép thành lập và hoạt động của Bộ Tài chính vào tháng 7 năm nay.

Theo Baohiem.pro.vn

 

Comments are closed.