Bảo hiểm cho dự án khu phức hợp Golden Square tại trung tâm TP. Đà Nẵng

aon2.jpgNgày 23 tháng 4 năm 2008 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng Bảo hiểm xây dựng lắp cho dự án tổ hợp Golden Square giữa Công ty Cổ phần Địa Ốc Đông Á, công ty môi giới bảo hiểm Aon Việt Nam và Bảo Việt Đà Nẵng dưới sự chứng kiến và tham gia của lãnh đạo các bên tại trụ sở chính của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Đông Á.

Theo hợp đồng này, Aon Việt Nam là công ty tư vấn rủi ro và thu xếp bảo hiểm xây dựng lắp đặt cho dự án này và Bảo Việt Đà Nẵng sẽ đóng vai trò là công ty bảo hiểm. Dự án khu phức hợp Gloden Square là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Địa Ốc Đông Á với thời hạn bảo hiểm là 36 tháng kể từ ngày 19/01/2008 cộng thêm 24 tháng cho thời gian bảo hành công trình.

Khu phức hợp Golden Square được xây dựng trên ngay khu đất “vàng” của trung tâm TP Đà Nẵng được bao bọc bởi bốn con đường Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hồng Thái, Yên Bái và Nguyễn Thái Học. Theo thiết kế, khối đế Golden Square 5 tầng sẽ dành cho khu thương mại, cụm chiếu bóng, các khu giải trí, CLB sức khoẻ… 3 tòa tháp ở phía trên bao gồm toà tháp trung tâm cao 35 tầng sẽ là 240 căn hộ cao cấp có tầm nhìn hướng ra Cảng Đà Nẵng. Toà tháp phía Tây cao 21 tầng dành bố trí văn phòng làm việc và cũng là trụ sở của Ngân hàng Đông Á tại miền Trung và toà tháp phía Đông 27 tầng sẽ là khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao gồm 230 phòng.

Tổng mức vốn đầu tư cho dự án này là hơn 1.400 tỉ đồng với thời gian xây dựng 36 tháng và dự kiến hoàn thành vào năm 2011. Khu phức hợp Golden Square do Công ty CPG Consultant (Singapore) thiết kế và được tư vấn tiếp thị bởi công ty CB Richard Ellis Việt Nam.

Theo Aon Vietnam

 

Comments are closed.