Bảo hiểm bưu điện “bắt tay” với hãng xe sang

 Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Tổng giám đốc PTI, phát biểu tại lễ ký(VnMedia)- Chiều 24/6,  Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm bưu điện (PTI) và công ty Citroen Việt Nam đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Lễ ký kết diễn ra ngay trong triển lãm quốc tế lần thứ 8 về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ (Auto Expo 2011), tại Hà Nội.Theo đó, hai bên thống nhất sẽ là đối tác chiến lược trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong giai đoạn 2011 -2015, đồng thời hai bên cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhau, ưu tiên tạo cơ hội cho nhau trong các chương trình, dự án đầu tư.

Cụ thể, PTI ưu tiên cung cấp sản phẩm dịch vụ cho Citroen và khách hàng của Citroen với mức phí bảo hiểm ưu đãi nhất, đồng thời hỗ trợ Citroen trong các chương trình đào tạo về tư vấn bảo hiểm phi nhân thọ. Về phần mình, Citroen cũng sẽ tạo điều kiện để các công ty thành viên của PTI tiếp cận với mạng lưới hoạt động nhằm giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tới khách hàng của Citroen.

Được biết, Citroen là hãng xe Pháp mới chính thức trở lại Việt Nam sau 40 năm vắng bóng, với sản phẩm duy nhất là DS3 nhập khẩu nguyên chiếc. Tại Auto Expo 2011, Citroen DS3 cũng lần đầu ‘Bắc tiến’ và là một trong 4 thương hiệu xe hơi chính hãng tham gia triển lãm.
Trong khi đó, PTI là công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn thứ 5 trên thị trường, với tổng doanh thu dự kiến năm 2011 lên tới trên 1.200 tỷ đồng. Đây cũng là công ty bảo hiểm có số điểm giao dịch, đại lý lớn nhất, với hệ thống đại lý tại khắp các bưu điện trên cả nước.

Lãnh đạo của PTI cho biét, việc kỹ kết thoả thuận hợp tác với Citroen là bước đi cụ thể của PTI trong chiến lược hợp tác với những thương hiệu cao cấp để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm trọn gói có chất lượng cao tới khách hàng. Dự kiến trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực khác nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Quỳnh Trang
Báo điện tử VnMedia – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Comments are closed.