Bảo hiểm Bảo Việt: Nhà tài trợ Kim Cương cho Triển lãm quốc tế Vietship 2008

bhbv-nha-tai-tro-kim-cuong.jpgTriển lãm Vietship 2008 – là Triển lãm quốc tế lần 4 diễn ra trong các ngày từ 11/3 đến 14/3/2008 tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã đến khai mạc triển lãm. Triển lãm Vietship 2008 có sự góp mặt của trên 600 gian trưng bày của trên 400 hãng đóng tàu, công nghệ phụ trợ, vận tải biển và hàng hải hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, nhằm giới thiệu những thành tựu và công nghệ mới nhất của ngành đóng tàu, hàng hải, vận tải biển và phụ trợ của Việt Nam và thế giới. Đồng thời là dịp lý tưởng để các doanh nghiệp trong lĩnh vực tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai.

Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải là triển lãm chuyên ngành, được tổ chức 2 năm một lần tại Hà Nội, lấy tên là Vietship – do Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam – Vinashin chủ trì tổ chức.

Với vai trò, vị thế và quan hệ truyền thống tốt đẹp trong lĩnh vực công nghiệp tàu thủy từ nhiều năm nay với Vinashin và các bạn hàng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực này, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim cương cho Triển lãm quốc tế Vietship 2008.

Tại Vietship 2008, Bảo hiểm Bảo Việt cùng với Bảo Việt Nhân thọ – hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đã tham dự triển lãm, nhằm tăng cường các mối quan hệ bạn hàng truyền thống, đồng thời giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng tham dự tại triển lãm Vietship lần này.

Cũng trong buổi khai mạc Triển lãm Vietship 2008, Bảo hiểm Bảo Việt vinh dự được đón Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân tới tham quan gian trưng bày của mình. Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã báo cáo với Phó Thủ tướng về vai trò của Bảo Việt trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các doanh nghiệp đóng tàu, vận tải biển và hàng hải của Việt Nam, góp phần bảo đảm an toàn tài chính đối với những dự án thuộc lĩnh vực này có số vốn đầu tư lớn tới hàng trăm triệu USD.

Vietship 2008 được tổ chức trong thời điểm ngành hàng hải thế giới đang có những thay đổi lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ngành công nghiệp tàu thủy thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngành công nghiệp tàu thủy Việt Nam đã và đang nhận được những hợp đồng đóng tàu xuất khẩu lớn cho các chủ tàu Châu Âu và Châu Á. Ngành đóng tàu Việt Nam sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới đây và là thời điểm lý tưởng để Việt Nam thực hiện mục tiêu chiếm lĩnh vị trí “top five” trong ngành đóng tàu thế giới. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cho công nghiệp tàu thủy và hàng hải như luyện kim, cơ khí chế tạo, hóa chất… tham gia cung cấp và cùng phát triển, đóng góp cho tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Song hành với những thành công đó của ngành công nghiệp tàu thủy Việt Nam, phải kể đến vai trò quan trọng của các doanh nghiệp bảo hiểm nói chung và Bảo hiểm Bảo Việt nói riêng.

Theo Bảo Việt 


Comments are closed.