BIDV MetLife có Tổng giám đốc mới

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife Việt Nam vừa bổ nhiệm Tổng giám đốc mới.

BIDV MetLife Việt Nam Tổng giám đốc mới

Theo đó, tân Tổng giám đốc của BIDV MetLife là ông Gaurav Sharma. Ông Sharma sẽ làm việc trực tiếp tại Hà Nội, báo cáo cho Hội đồng Thành viên của BIDV MetLife và cho bà Nirmala Menon, Giám đốc phụ trách các thị trường mới, MetLife Châu Á.

Việc bổ nhiệm này đang trong thời gian hoàn tất các thủ tục phê duyệt theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ông Sharma gia nhập Tập đoàn MetLife từ tháng 5/2007 và đã nắm giữ các vị trí quan trọng tại liên doanh bảo hiểm PNM MetLife tại Ấn Độ.

Trước khi được cử sang Việt Nam, ông Sharma là Giám đốc Nghiệp vụ Bảo hiểm phụ trách toàn bộ các thị trường mới của MetLife Châu Á, và đã từng tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng và thành lập liên doanh BIDV MetLife tại Việt Nam.

Theo bà Nirmala Menon, Giám đốc Phụ trách các thị trường mới tại MetLife châu Á, ông Gaurav Sharma có khả năng lãnh đạo tốt và luôn cam kết đạt được các mục tiêu đề ra.

“Theo đó, ông Gaurav sẽ đảm đương tốt trọng trách phát huy sức mạnh tổng hợp của BIDV và MetLife để nắm bắt cơ hội phát triển của thị trường Việt Nam khi mà chúng tôi hướng tới tăng cường khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của thị trường”, bà Nirmala Menon nói.

Ông Sharma có bằng Thạc sỹ về Luật Kinh doanh (Đại học Luật Quốc gia, Ấn Độ) và là Thành viên, Viện Quản lý Bảo hiểm Nhân thọ (FLMI). Ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo về Quản lý Cao cấp tại Học Viện Quản lý Ấn Độ, Bangalore.

BIDV MetLife là công ty liên doanh giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Tập đoàn MetLife, Inc (Mỹ) và Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC).

Tập đoàn MetLife, Inc hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới. Đây là đơn vị cung cấp bảo hiểm toàn cầu với các sản phẩm niên kim, các chương trình phúc lợi dành cho nhân viên, và dịch vụ quản lý tài sản.

MetLife hiện đang hoạt động trên gần 50 quốc gia với gần 100 triệu khách hàng, nắm vị trí dẫn đầu tại các thị trường Nhật Bản, Mỹ La tinh, châu Á, châu Âu và Trung Đông.

Theo (Báo đầu tư)

Comments are closed.