BIC và iHealthCare hợp tác phân phối bảo hiểm

Với mục tiêu đẩy mạnh triển khai mảng bảo hiểm sức khỏe mạnh hơn nữa trong năm 2016. BIC Bến Thành và Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc sức khỏe iHealthCare vừa ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm và thúc đẩy quảng bá thương hiệu của cả hai bên.

bảo hiểm BIC

Theo thỏa thuận hợp tác, iHealthCare sẽ thực hiện tư vấn và bán các sản phẩm bảo hiểm của BIC trên mạng lưới các điểm cung cấp dịch vụ của iHealthCare trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ phối hợp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhau tới các khách hàng hiện có và khách hàng mới của mỗi bên. Đặc biệt, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện của BIC (BIC HealthCare) qua iHealthCare sẽ được nhận thẻ BIC HealthCare phiên bản đặc biệt để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của cả BIC và iHealthCare.

Theo ông Lê Hoàng Thiện, Giám đốc BIC Bến Thành, hợp tác này sẽ góp phần đa dạng hóa mạng lưới các kênh phân phối của BIC Bến Thành nói riêng và BIC nói chung, đồng thời, gia tăng các hạng mục dịch vụ của iHealthCare.

Sự kết hợp giữa thế mạnh của BIC trong lĩnh vực bảo hiểm và năng lực của iHealthCare trong lĩnh vực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ưu việt, tiên tiến.

Theo (ĐTCK)

Comments are closed.