BIC tung sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho người quản lý doanh nghiệp

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa chính thức triển khai phiên bản mới của sản phẩm Bảo hiểm trọn gói kết hợp tai nạn con người và sức khỏe cho người quản lý doanh nghiệp – BIC Bảo An Doanh nghiệp.

bic-tung-bao-hiem-nguoi-dung-dau

Theo đó, ngoài việc kế thừa quyền lợi của phiên bản đầu tiên là được BIC chia sẻ tổn thất trong trường hợp người quản lý doanh nghiệp không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật, ở phiên bản mới BIC Bảo An Doanh nghiệp, doanh nghiệp còn được BIC chi trả các chi phí liên quan khi người quản lý doanh nghiệp gặp các rủi ro về sức khỏe.

Các chi phí này bao gồm chi phí y tế do tai nạn hoặc điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản; chi phí phẫu thuật, điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản; trợ cấp nằm viện, phẫu thuật do tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật. Mức quyền lợi cao nhất là 2 tỷ đồng.

BIC là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên triển khai sản phẩm bảo hiểm kết hợp tai nạn con người và sức khỏe dành riêng cho người quản lý của doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của BIC Bảo An Doanh nghiệp là mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường, được thiết kế theo 4 mức quyền lợi phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Đặc biệt, chi phí mua bảo hiểm chăm sóc người quản lý doanh nghiệp này được phép tính vào chi phí hợp lý được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp của doanh nghiệp.

Theo (ĐTCK)