BIC chính thức có Tổng Giám đốc mới

Ông Tôn Lâm Tùng (trái) nhận quyết định bổ nhiệm vào tối 27/04Bộ Tài chính, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và HĐQT Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã chính thức bổ nhiệm ông Tôn Lâm Tùng, Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất BIC giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc BIC để thay thế ông Phạm Quang Tùng từ ngày 28/04/2011.

Lễ công bố quyết định và giao nhiệm vụ cho Quyền Tổng Giám đốc cho ông Tôn Lâm Tùng đã được tổ chức vào tối 27/04 Hà Nội với sự tham dự và chứng kiến của ông Phạm Đình Trọng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính cùng các cán bộ, chuyên viên khác của Cục.

Được biết, ông Tôn Lâm Tùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi công tác tại BIC, ông Tùng là Phó Trưởng phòng Tín dụng 1 – Ban Tín dụng Ngân hàng BIDV.

Tại BIC, ông Tùng đã từng giữ các chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Hà Nội, Trưởng phòng Đầu tư, Phó Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất BIC.

Vừa qua, BIC đã công bố kết quả kinh doanh quý 1/2011 với lợi nhuận trước thuế đạt 26.25 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2010 và đạt 26% kế hoạch 2011. Trong đó, lợi nhuận từ kinh doanh bảo hiểm đạt chiếm 2.33 tỷ đồng và lợi nhuận từ hoạt động đầu tư tài chính đạt gần 24 tỷ đồng.

Đầu tháng 4, Sở GDCK TPHCM (HOSE) đã chấp thuận về mặt nguyên tắc cho Tổng công ty được niêm yết 66 triệu cổ phiếu tại Sở.(Nguồn: VST, 28/4)

ATPvietnam.com

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here