BIC chi trả bảo hiểm 4 tỷ đồng cho CTCP Tây Đô

Ngày 11/2/2015, tại Trụ sở Chi nhánh Hà Tây – Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển VN, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV trao số tiền bồi thường 4 tỷ đồng cho CTCP Tây Đô, khách hàng tham gia sản phẩm Bảo hiểm cho người quản lý Doanh nghiệp – BIC Bảo An.

Đại diện CTCP Tây Đô nhận tiền bồi thường từ lãnh đạo BIC

CTCP Tây Đô hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gỗ, là khách hàng vay vốn của chi nhánh BIDV Hà Tây, đã tham gia sản phẩm BIC Bảo An từ ngày 18/9/2014 với thời hạn 1 năm, người được bảo hiểm là ông Hoàng Phú Toàn – Tổng Giám đốc Công ty với tổng số tiền tham gia bảo hiểm ở mức cao nhất là 4 tỷ đồng. Theo điều khoản hợp đồng, trong trường hợp người quản lý doanh nghiệp gặp các rủi ro như tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, BIC sẽ chi trả cho doanh nghiệp tối đa lên tới 4 tỷ đồng.

Ngày 18/1/2015, trong quá trình xếp và vận chuyển gỗ, ông Hoàng Phú Toàn không may bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong. Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long đã nhanh chóng hướng dẫn CTCP Tây Đô thu thập đủ hồ sơ chi trả bảo hiểm theo quy định. Sau khi phối hợp với khách hàng hoàn thiện hồ sơ, ngày 5/2/2015, BIC đã ban hành thông báo chấp thuận chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm theo hợp đồng với Công ty CP Tây Đô là 4 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Phú Chinh, tân Tổng Giám đốc CTCP Tây Đô đã đánh giá cao tính nhân văn của sản phẩm Bảo hiểm cho người quản lý Doanh nghiệp – BIC Bảo An.

Hiện nay, BIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên và duy nhất triển khai sản phẩm Bảo hiểm cho Người quản lý Doanh nghiệp với mục đích bảo vệ cho nhà quản lý của các doanh nghiệp khách hàng, qua đó gia tăng quyền lợi cho các doanh nghiệp vay vốn tại ngân hàng BIDV. Sản phẩm này được phân phối qua kênh Bancassurance trên toàn hệ thống BIDV từ đầu năm 2014.

Theo (DĐDN)

{fcomment}

Comments are closed.