BIC bồi thường gần 400 triệu đồng vụ hỏa hoạn ở ngõ Đồng Nhân

bao hiem, bảo hiểm, tin bao hiem, tin bảo hiểm, tin tức bảo hiểm, tin tuc bao hiemNgày 2/7/2013, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã chi trả bồi thường cho khách hàng Quách Văn Chiến, chủ cửa hàng “Phụ tùng ô tô Chiến Hảo”, bị thiệt hại nặng nề do hỏa hoạn.

Ông Chiến hiện đang tham gia sản phẩm Bảo hiểm Nhà tư nhân của BIC cho cửa hàng Phụ tùng ô tô Chiến Hảo, 24B, Đồng Nhân, Hà Nội.

Trước đó, vào hồi 10h30 ngày 18/3/2013, tại tầng 6 cửa hàng phụ tùng ô tô Chiến Hảo đã xảy ra cháy lớn, ngọn lửa bùng phát nhanh chóng và lan sang các phụ tùng, hàng hóa, vật liệu dễ cháy. May mắn là không có thiệt hại về người, tuy nhiên, thiệt hại về tài sản được xác định là tương đối lớn. Trên cơ sở giám định tổn thất và xác định phạm vi bảo hiểm, BIC đã chấp nhận chi trả bồi thường cho ông Chiến, san sẻ một phần thiệt hại của cửa hàng.

Ông Chiến đã tham gia bảo hiểm Nhà tư nhân tại BIC từ đầu năm 2013 cho cửa hàng của gia đình tại ngõ Đồng Nhân, Hà Nội và là khách hàng đầu tiên tham gia sản phẩm này gặp rủi ro và được chi trả bồi thường từ BIC. Số tiền bồi thường này có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp người bị thiệt hại vượt qua khó khăn và trở lại kinh doanh.

Theo Hoàng Duy – ĐTCK

{fcomment}

Comments are closed.