BHNT Bưu chính khởi động chương trình khuyến mại “Mừng Quốc Khánh 2-9”

buu_dien.jpgTừ ngày 15/7/2008, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) kết hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam tổ chức chương khuyến mãi với tên gọi “Mừng Quốc khánh 2-9” dành cho khách hàng tham gia dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính.

Theo đó, tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi tham gia mua sản phẩm Phước An Gia trong khoảng thời gian từ 15/07/2008 đến 19/09/2008 đều có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi này.

Chương trình với nhiều giải thưởng dự kiến kéo dài trong thời gian 02 tháng và sẽ tổ lễ bốc thăm, trao giải ngay sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.

Bên cạnh việc đưa ra những sản phẩm mới từ Prevoir Việt Nam, mới đây VNPost đã áp dụng mô hình bán hàng thí điểm đối với dịch vụ Bảo hiểm BCNT. Theo đó, tại mỗi Bưu điện Trung tâm sẽ có một khu vực dành riêng cho bán bảo hiểm và tổ chức nhóm bán bảo hiểm tại nhà thay vì việc khách hàng giao dịch với nhân viên Bưu điện qua vách kính ngăn cách của quầy giao dịch như trước đây. Phương thức bán hàng này được đánh giá là hiệu quả hơn bởi khách hàng sẽ được chăm sóc và tư vấn kỹ hơn.

Theo Xahoithongtin.com.vn

 

Comments are closed.