BH Liberty ưu đãi cho khách hàng của Ford VN

ford_everest_1345_400_resize.jpgKhi mua bảo hiểm trọn gói xe ô tô Liberty AutoCare trong tháng 4, mọi thành viên Câu lạc bộ xe Ford được giảm đến 25% cộng thêm 10% ưu đãi về phí cho Bảo hiểm nhà cửa Homecare và sức khoẻ HealthCare.

Công ty bảo hiểm Liberty (Mỹ) và công ty Ford Việt Nam vừa triển khai một chương trình nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng chung nhằm đem lại những ưu đãi về phí bảo hiểm và dịch vụ.

Khởi động chương trình, Liberty sẽ dành mức ưu đãi đặc biệt phí bảo hiểm giảm đến 25% cho mọi thành viên Câu lạc bộ xe Ford khi mua bảo hiểm trọn gói xe ô tô Liberty AutoCare trong tháng 4; 10% ưu đãi về phí cho Bảo hiểm nhà cửa Homecare và sức khoẻ HealthCare.

Ngoài ra nếu hội viên CLB xe Ford đồng thời là chủ doanh nghiệp cũng có thể tham gia bảo hiểm xe gắn máy MotoCare dành cho nhóm nhân viên.

Sự hợp tác của 2 tập đoàn quốc tế tại thị trường Việt Nam đánh dấu cam kết cùng mang lại chất lượng dịch vụ hoàn thiện hơn cho người sử dụng xe Ford.

“Như hình với bóng”

Chỉ một năm sau khi Hery Ford ra mắt chiếc xe Model-T huyền thoại, chủ nhân của những chiếc xe Ford đầu tiên đã bắt đầu tin tưởng hãng bảo hiểm Liberty đảm bảo an toàn cho những chiếc xe hơi sang trọng của họ. Hơn một trăm năm sau, khi Ford trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu Liberty cũng tự hào đang bảo hiểm cho hơn 13 triệu xe ô tô trên toàn thế giới. Hai tập đoàn vẫn tiếp tục theo đuổi con đường họ lựa chọn.

Bên cạnh việc hợp tác với Ford VN để mang đến nhiều quyền lợi cho Ford Member Club, Liberty cũng đã hợp tác toàn diện với các đại lý xe Ford trên toàn quốc.

Đơn cử như việc Liberty cùng với Sài Gòn Ford (SGF) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã ký kết hợp tác thỏa thuận để mang đến cho các khách hàng một dịch vụ trọn gói. Theo đó khi khách hàng mua xe tại SGF thì được hỗ trợ vay tiền dài hạn tại OCB với lãi suất ưu đãi và đồng thời cũng được bảo hiểm trọn gói cho chiếc xe của mình bởi bảo hiểm Liberty Autocare. Việc hợp tác toàn diện này mang đến cho khách hàng của Ford, cụ thể là của SGF một dịch vụ hoàn hảo mà không phải mất nhiều thời gian, thủ tục rườm rà.

 

Ông Michael Pease, Tổng Giám đốc Công ty Ford Việt Nam cho biết: “Câu lạc bộ xe Ford hiện đã có hơn 2.000 thành viên. Chúng tôi thật sự cảm kích khi chứng kiến, sau hơn 100 năm, mối thân tình giữa Ford và Liberty ngày càng tốt đẹp hơn cũng như cam kết cùng đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi cầm lái một chiếc xe đạt tiêu chuẩn quốc tế lẫn sự an tâm vì đã được bảo hiểm luôn được giữ vững. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi tư vấn cho khách hàng lựa chọn Bảo hiểm Liberty để bảo vệ toàn diện cho chiếc xe của mình. Ngoài những đặc điểm nổi bật của bảo hiểm xe ô tô dành riêng cho thị trường Việt Nam, Liberty còn có những dịch vụ ưu việt nhằm giúp hỗ trợ khách  hàng mọi lúc mọi nơi trong những trường hợp khẩn cấp nhất”.

 

Theo CAND Online

Comments are closed.