BaovietBank cung cấp sản phẩm dành cho khách hàng cao cấp

(HNMO) – Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaovietBank) vừa cho ra mắt một bộ sản phẩm dành cho đối tượng Khách hàng cao cấp mang tên BVIP.Theo BaovietBank, đây là bộ sản phẩm trọn gói đáp ứng đồng thời nhu cầu về tài chính-đầu tư-bảo hiểm dành cho khách hàng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, áp dụng những phương thức bảo mật tiên tiến.

Chủ tài khoản BVIP được hưởng mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn hấp dẫn nhất trên thị trường, giao dịch tài chính qua Internet Banking an toàn với hạn mức chuyển khoản cao (500 triệu đồng/ngày), giao dịch qua Mobile Banking và Phone Banking tiện dụng,  với hạn mức cao: rút tối đa 15 triệu đồng/lần, 150 triệu đồng/ngày và chuyển khoản 200 triệu đồng/ngày trên hệ thống ATM BaovietBank.

Bên cạnh đó,vtài khoản BVIP có thể sử dụng để đầu tư chứng khoán. Kết nối giữa BaovietBank với Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) cho phép khách hàng giao dịch trực tuyến qua BVS@Trade và được hưởng ưu đãi phí giao dịch. Đây là tính năng đặc biệt chỉ có ở bộ sản phẩm BVIP, giúp quản lý đầu tư an toàn và thuận tiện trên một tài khoản duy nhất. Đồng thời, chủ thẻ BVIP được ưu đãi lớn khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của Tập đoàn Bảo Việt.

T.H
Báo Hànộimới

Comments are closed.