Baoviet Bank triển khai sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng

ngan_hang_05_resize.jpgNgày 5/5 tại Hà Nội, Ngân hàng Bảo Việt (Baoviet Bank) và Bảo Việt Nhân thọ đã ra mắt hai sản phẩm ngân hàng mới có kết hợp với dịch vụ bảo hiểm (Bancassurance) là Tích trường phú và Tín tài nghiệp. Đây là hai sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm tài chính trọn gói.

Với sản phẩm Tích trường phú, khách hàng khi gửi tiền đồng thời sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn và được bảo hiểm nhân thọ (BHNT) với mức trách nhiệm lên đến 1 tỷ đồng.

Với khách hàng vay vốn, sản phẩm Tín tài nghiệp mang lại sự an tâm cho khách hàng đối với khoản tiền vay đang được Baoviet Bank tài trợ. Cá nhân người lao động vay vốn tín chấp tại Baovietbank sẽ được tham gia BHNT tương ứng với giá trị khoản vay. Sản phẩm được kết hợp với sản phẩm bảo hiểm An tâm tài nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ với quyền lợi bảo hiểm linh hoạt và hấp dẫn, khách hàng có thể yên tâm với kế hoạch tài chính của mình. Trong trường hợp không may rủi ro xảy ra trong phạm vi bảo hiểm, khách hàng và người thân trong gia đình sẽ không phải đối mặt với gánh nặng thanh toán nợ gốc và tiền lãi của khoản vay.

 

Theo Sanotc.com

 

Comments are closed.