BAOVIET Bank: Lãi suất cho vay 5% dành cho khách hàng cá nhân

altBAOVIET Bank: Lãi suất cho vay 5% dành cho khách hàng cá nhân

Khách hàng có thể vay vốn ưu đãi cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua nhà ở, đất ở; Xây dựng, sửa chữa nhà; Vay mua ô tô; Vay mua ô tô kinh doanh. Thời gian vay tối thiểu là 1 năm.

Đối với các khoản vay từ 1 năm đến 3 năm sẽ áp dụng lãi suất 8%, từ trên 3 năm đến 4 năm lãi suất là 5% trong 3 tháng đầu. Với những khoản vay dài hạn trên từ 4 năm được nhận mức lãi suất ưu đãi 5% trong 6 tháng đầu. Lãi suất các kỳ sau sẽ được thực hiện theo quy định của BAOVIET Bank.

Chương trình Ưu đãi lãi suất là lời cảm ơn dành cho khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng BAOVIET Bank. BAOVIET Bank đang không ngừng hoàn thiện và đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, BAOVIET Bank cũng áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trả lương tự động (Payroll Plus), cụ thể: Miễn phí mở tài khoản thanh toán; Miễn phí đăng kí dịch vụ I-Banking lần đầu tiên; Miễn phí phát hành thẻ cho cán bộ nhân viên lần đầu tiên, áp dụng trong 03 năm kể từ ngày ký hợp đồng; Miễn phí chi trả lương trong 05 năm đầu; Miễn 05 giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống qua i-banking mỗi tháng; Giảm phí Bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ nhân viên của Doanh nghiệp; Ưu đãi phí Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm xe cơ giới; Tặng gói BVIP và quà tặng khác khi ký hợp đồng; cán bộ nhân viên của doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về phí chuyển tiền, phí bảo hiểm…

Nguồn:http://tapchitaichinh.vn

{fcomment}

Comments are closed.