Bảo Việt trao ô tô cho khách hàng trúng thưởng ‘Nắng vàng biển xanh’

Ngày 09/10/2017, tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức trao thưởng đợt 2 cho khách hàng đã trúng thưởng ô tô của Chương trình “Nắng vàng, biển xanh cùng Bảo Việt”.

khách hàng trúng thưởng nắng vàng biển xanh

Chương trình “Nắng vàng, biển xanh cùng Bảo Việt” diễn ra từ ngày 15/6/2017 đến hết ngày 31/8/2017, dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Bảo Việt tại 63 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc đã dành được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Ngày 09/10/2017, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức trao thưởng đợt 2 cho khách hàng trúng thưởng ô tô của Chương trình “Nắng vàng, biển xanh cùng Bảo Việt” tại thủ đô Hà Nội. Chị Lan Anh – con gái cô Nguyễn Thị Biên – khách hàng may mắn nhất của chương trình vui mừng chia sẻ: “Với mục đích chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, cũng như sau một quá trình được các bạn nhân viên của GINET tư vấn, tôi và các thành viên trong gia đình đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia. Chúng tôi thực sự bất ngờ và hạnh phúc khi biết tin trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình “Nắng vàng, biển xanh cùng Bảo Việt” với phần thưởng là chiếc ô tô Ford EcoSport”.

Chị Lan Anh cũng chia sẻ thêm rằng, ban đầu chị chỉ muốn tham gia bảo hiểm cho bản thân trước để cảm nhận giá trị của bảo hiểm thật sự là gì. Khi mới tìm hiều về bảo hiểm, giữa một thị trường sôi động của bảo hiểm sức khỏe với vô vàn sản phẩm, chị như rơi vào một mê cung mà không biết nên chọn lựa sản phẩm nào để phù hợp với bản thân. Cuối cùng, chị Lan Anh quyệt định lựa chọn GINET làm đơn vị tư vấn bảo hiểm cho mình. Chị biết đến và lựa chọn sản phẩm Bảo Việt An Gia cũng là nhờ sự tư vấn của đội ngũ cán bộ GINET. Sau một thời gian tham gia chị nhận ra giá trị thật của bảo hiểm nên đã quyết định mua bảo hiểm cho cả gia đình trong đó có mẹ chị. Và năm nay khi tái tục hợp đồng cho mẹ, may mắn đã mỉm cười với gia đình chị. Tính từ đó đến nay chị đã gắn bó và trở thành khách hàng thân thiết được hơn 5 năm. Bên cạnh việc tham gia cho gia đình, chị đã giới thiệu cho rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của GINET.

Khi nhận được thông báo trúng thưởng từ đại diện GINET, chị Lan Anh và gia đình cảm thấy rất vui sướng và bất ngờ. Phát biểu tại buổi lễ, Chị gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ tư vấn viên của GINET cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bảo Việt. Chị tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình sẽ có thêm nhiều khách hàng lựa chọn GINET làm nhà tư vấn bảo hiểm để an tâm tận hưởng cuộc sống.

GINET là Công ty chuyên về tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp, là đại lý bảo hiểm hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Công ty hiện đang sở hữu và điều hành nhiều trang web nối tiếng như: webbaohiem.net – trang thông tin toàn diện và nổi tiếng nhất trong thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay, baohiem24h.net – trang bán bảo hiểm trực tuyến lớn nhát hiện nay; ginethealthcare.com – trang thông tin chuyên biệt về bảo hiểm sức khỏe….Cùng với đối tác là các doanh nghiệp bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, GINET mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình và doanh nghiệp về tất cả các loại hình bảo hiểm: sức khỏe, ô tô, tài sản, hàng hóa, nhà tư nhân…

PV