Bảo Việt Nhân thọ tôn vinh nghề tư vấn viên bảo hiểm

(Dân trí)- Không chỉ tập trung cho các chiến lược nhằm gia tăng doanh số và thị phần, không chỉ chú trọng việc tuyển dụng các tư vấn viên (TVV), Bảo Việt Nhân thọ còn là “cái nôi” tôn vinh nghề tư vấn viên bảo hiểm.
Năm 2010 là năm thành công của Bảo Việt Nhân thọ khi hỗ trợ và xây dựng sự nghiệp vẻ vang cho hàng trăm TVV, đã có gần 240 TVV đạt danh hiệu xuất sắc trong đó có gần 100 TVV tham dự MDRT, Hội nghị bàn tròn triệu đô Châu Á Thái Bình Dương, tại Singapore. Đặc biệt gần 200 TVV đã xuất sắc đạt đẳng cấp quốc tế, gồm gần 40 danh hiệu tiêu chuẩn MDRT quốc tế (Hội nghị bàn tròn triệu đôla tại Mỹ), hơn 20 trưởng ban, trưởng nhóm đạt danh hiệu IQMA (Trưởng nhóm đẳng cấp quốc tế), gần 140 TVV đạt danh hiệu IQA (TVV đẳng cấp quốc tế).

Nhằm tôn vinh những gương mặt và những tấm gương sáng trong đội ngũ TVV bảo hiểm, hàng năm, không chỉ riêng Bảo Việt Nhân thọ mà các doanh nghiệp bảo hiểm thường tổ chức những đêm tôn vinh với sự tham dự của hàng nghìn đội ngũ và gương mặt TVV tiêu biểu nhằm khích lệ và ghi nhận những đóng góp và thành tích đạt được, đồng thơi nêu cao sự cao quý của nghề TVV bảo hiểm.
Đầu năm 2011, Bảo Việt Nhân thọ đã chọn Singapore làm điểm đến cho việc tôn vinh các tấm gương xuất sắc, đồng thời hỗ trợ các TVV đến tham dự tại hội nghị MDRT châu Á – Thái Bình Dương. Chuyến đi được tổ chức như một cách để ghi nhận và trân trọng những thành tích xuất sắc các TVV đạt được trong năm 2010.

Tham dự hội nghị, chia sẻ MDRT tại Singapore ngoài Bảo Việt Nhân thọ còn có hơn 25 các đại diện từ các công ty BHNT đang hoạt động tại Việt Nam. Điểm nhấn của hội nghị MDRT lần này là lễ rước cờ của 87 quốc gia tham dự chương trình. Người được chọn vinh dự cầm cờ đại diên cho Việt Nam chính là chị Châm đến từ Bảo Việt Nhân thọ. Đây thực sự là một vinh dự không chỉ với riêng chị Châm, mà còn là niềm tự hào chung cho toàn ngành bảo hiểm Việt Nam.

Chị Châm chia sẻ: “Để trở thành môt TVV bảo hiểm giỏi, điều quan trọng nhất là yêu nghề và sự kiên trì. Lòng yêu nghề thôi thúc sự cố gắng bền bì để giúp tôi vượt qua những lúc khó khăn, giúp nhìn lại chính mình để tự hoàn thiện và phát triển nhiều hơn nữa”. Chị cho biết sẽ tiếp tục đào tạo và dìu dắt để các thế hệ sau được tiếp bước, xây dựng một sự nghiệp vinh quang và mang sự an lành đến toàn xã hội.
Năm 2011, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục tuyển dụng thêm những người có sự yêu thích và mong muốn trở thành TVV bảo hiểm. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội phát triển sự nghiệp sâu rộng đã được minh chứng qua rất nhiều các tấm gương, ngôi sao sáng tại BVNT.

P.V
báo điện tử Dân trí trên Internet

Comments are closed.