Bảo Việt Nhân thọ chăm lo nghề tư vấn

(HNM) – Hiện nay, hoạt động phân phối sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng của Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) chủ yếu thông qua đội ngũ tư vấn viên (TVV).

TVV là người truyền đạt tính ưu việt sản phẩm bảo hiểm của công ty đến với khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ và những giải pháp để bảo đảm an toàn tài chính cho bản thân và gia đình họ.

TVV là người luôn gần gũi chăm sóc khách hàng để duy trì tốt mối quan hệ giữa khách hàng với công ty. Với vai trò tiên phong như vậy, các TVV được công ty tạo mọi điều kiện tốt nhất để nâng cao tay nghề.

Năm 2010 là năm thành công của BVNT khi hỗ trợ và xây dựng nghề nghiệp, các kỹ năng kinh doanh thông qua rất nhiều khóa huấn luyện, đào tạo cho hàng trăm TVV. Đã có gần 240 TVV đạt danh hiệu xuất sắc, trong đó có gần 100 TVV tham dự MDRT (Hội nghị bàn tròn châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore). Đặc biệt, gần 200 TVV xuất sắc đạt đẳng cấp quốc tế, gồm gần 40 danh hiệu tiêu chuẩn MDRT quốc tế (Hội nghị bàn tròn triệu đôla), hơn 20 trưởng ban, trưởng nhóm đạt danh hiệu IQMA (Trưởng nhóm đẳng cấp quốc tế), gần 140 TVV đạt danh hiệu IQA (TVV đẳng cấp quốc tế). Sự thành đạt của các TVV này không chỉ thể hiện qua thu nhập mà còn qua tính chuyên nghiệp do được đào tạo công phu và kinh nghiệm giao tiếp phong phú của những người làm nghề tư vấn.

Đầu năm 2011, BVNT đã chọn Singapore làm điểm đến cho việc tôn vinh các TVV có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2010, đồng thời cử các TVV đến tham dự Hội nghị MDRT châu Á – Thái Bình Dương. Điểm nhấn của hội nghị lần này là lễ rước cờ của 87 quốc gia tham dự chương trình. Người được chọn vinh dự cầm cờ đại diện cho Việt Nam chính là nhân viên tư vấn của BVNT.

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động bảo hiểm, BVNT đang rộng cửa tuyển dụng thêm nhiều TVV bảo hiểm. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội phát triển sự nghiệp sâu rộng, BVNT luôn xác định việc đào tạo đội ngũ TVV giỏi là trách nhiệm của doanh nghiệp.

Hoàng Hoa
Báo Hànộimới

Comments are closed.