Bảo vệ toàn diện gia đình với Prudential

Bảo vệ toàn diện gia đìnhPrudential vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Phú – Toàn Gia An Phúc” thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, hình thức bảo hiểm rủi ro kết hợp với tích luỹ đảm bảo.“Phú – Toàn Gia An Phúc” được thiết kế với mục tiêu mang lại cho khách hàng một kế hoạch tài chính linh hoạt đồng thời với một sự bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống.Về cơ chế hoạt động: khi tham gia “Phú – Toàn Gia An Phúc”, số tiền phí đóng vào của khách hàng sau khi được trừ đi chi phí ban đầu sẽ được chuyển vào Giá trị tài khoản hợp đồng và sẽ được đầu tư thông qua Quỹ Liên kết chung.

 
Theo Prudential, số tiền trong Quỹ Liên kết chung sẽ được đầu tư chủ yếu vào các tài sản có thu nhập ổn định như trái phiếu Chính Phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng.
 
Giá trị tài khoản hợp đồng của mỗi khách hàng hoạt động tương đương như một tài khoản ngân hàng; qua đó khách hàng có thể đóng thêm tiền vào để được hưởng kết quả đầu tư thực tế của Quỹ Liên kết chung cũng như có thể thực hiện việc rút tiền khi có nhu cầu.
 
“Phú – Toàn Gia An Phúc” có 4 đặc điểm nổi bật: Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình; Linh hoạt trong việc lập kế hoạch tài chính để thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống; Tích lũy hiệu quả và an toàn; Thông tin đầy đủ và minh bạch.
 
Cụ thể, ngoài quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro tử vong và thương tật dành cho Người được bảo hiểm chính, “Phú – Toàn Gia An Phúc” còn mang đến sự bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro như tai nạn, ốm đau, nằm viện, bệnh hiểm nghèo v.v trong duy nhất một hợp đồng bảo hiểm thông qua việc tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ.
 
Với “Phú – Toàn Gia An Phúc”, khách hàng có thể linh hoạt đóng phí theo khả năng tài chính: đóng thêm hoặc giảm phí, thậm chí tạm ngưng đóng phí một thời gian khi có khó khăn tài chính. Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh động rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu đột xuất cũng như định kỳ.
 
Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể chủ động tăng hoặc giảm Số tiền bảo hiểm, chọn thời hạn bảo hiểm ngắn (10 hay 15 năm) hoặc trọn đời (35-99 năm), cũng như thay đổi lựa chọn giữa Quyền lợi cơ bản và Quyền lợi nâng cao để phù hợp với nhu cầu bảo vệ tại từng giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.
 
Phí bảo hiểm đóng vào sau khi trừ đi các chi phí liên quan sẽ được mang đi đầu tư và được hưởng lãi suất theo kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung; lãi suất này luôn được Prudential đảm bảo ở mức tối thiểu là 5%/năm trong 10 năm hợp đồng đầu tiên và 3%/năm từ năm hợp đồng thứ 11 trở đi. Đồng thời, cứ mỗi 5 năm bắt đầu từ cuối năm hợp đồng thứ 10, khách hàng sẽ được hưởng thêm một khoản thưởng duy trì hợp đồng bằng 1% giá trị bình quân của Giá trị tài khoản hợp đồng trong 60 tháng liền kề trước đó nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng liên tục và đầy đủ hàng năm tính đến thời điểm xét thưởng.
 
Prudential cho biết, toàn bộ các thông tin lên quan đến hợp đồng bảo hiểm như lãi suất đầu tư, tình hình hoạt động của Quỹ liên kết chung… đều được công bố trên website của Prudential Việt Nam; đồng thời, hàng năm báo cáo chi tiết về hoạt động của Quỹ liên kết chung và các giao dịch của hợp đồng sẽ được gửi đến cho khách hàng bằng văn bản.
 
Với sản phẩm này, Prudential hướng tới các đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 0 đến 64, trong đó đối tượng trọng tâm là những gia đình trẻ từ 30 đến 45 tuổi, có từ 1 đến 2 con nhỏ, thu nhập trung bình đến khá, chủ yếu ở các thành phố lớn.

Báo điện tử Dân trí

Comments are closed.