Bảo hiểm VietinBank vào nhóm nhà quản lý tiêu biểu

Trong một động thái không gây quá nhiều bất ngờ, Viện Chính sách pháp luật và quản lý, thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật VN, tuần qua vừa trao danh hiệu Top 100 Nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới cho người đứng đầu Cty Bảo hiểm VietinBank (VBI).

Cùng với 99 quản lý DN đến từ các địa phương trong khắp cả nước, Tổng Giám đốc VBI – ông Lê Tuấn Dũng – vừa được Viện Chính sách pháp luật và quản lý vinh danh là một trong 100 nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới. Trên cương vị là người đứng đầu VBI, ông Lê Tuấn Dũng được đánh giá có nhiều sáng kiến và thành tích nổi bật trong công tác quản lý như tái cơ cấu tổ chức thông qua việc phát triển nguồn lực chất lượng, tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược, triển khai thêm nhiều sản phẩm mới thúc đẩy hoạt động kinh doanh và mang tới nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng…

Được biết, Top 100 Nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới là chương trình nhằm vinh danh các nhà quản lý tiêu biểu trên cả nước đạt được những thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, phương pháp quản lý và quản trị kinh doanh. Qua đó góp phần cổ vũ cộng đồng DN, tổ chức phấn đấu xây dựng những thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm dịch vụ có uy tín, chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng cũng như xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, đất nước.

Trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm, Bảo hiểm VietinBank thời gian qua liên tục tung ra các sản phẩm mới và nhiều ưu đãi nổi trội như ưu đãi bảo hiểm cho khách hàng tham gia gói tín dụng 3.000 tỉ đồng vay nông sản hay ưu đãi bảo hiểm khi gửi tiền tại VietinBank. Hoạt động bồi thường, chi trả bảo hiểm cũng liên tục được VBI thực hiện sát sao. Mới đây nhất, VBI vừa tiến hành bồi thường hơn 4 tỉ đồng cho Cty CP thức ăn thủy sản Hùng Cá, chi trả gần 1 tỉ đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm cây caosu và tạm ứng bồi thường lên tới 12 tỉ đồng cho Cty ximăng Công Thanh.

Kết thúc năm 2013, Bảo hiểm VietinBank đạt doanh thu hơn 174 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế 48 tỉ đồng và đóng góp vào ngân sách nhà nước 25 tỉ đồng dù 2013 là năm có nhiều khó khăn, thách thức. Với kết quả này, đặc biệt là những đóng góp tích cực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đóng góp cho ngân sách nhà nước, VBI vào giữa tháng 6.2014 được Cục Thuế TP.Hà Nội khen thưởng trong Hội nghị tuyên dương tổ chức và cá nhân có thành tích kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các DN vào ngân sách nhà nước, Cục trưởng Cục Thuế TP.Hà Nội Phi Vân Tuấn khi đó nhấn mạnh: “Trong bối cảnh khó khăn, nhiều DN không ngừng tìm tòi hướng đi đúng đắn, vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và trở thành những “điểm sáng” trong các phong trào thi đua yêu nước, trong đó có phong trào “Thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2013”. Vị này cũng cho rằng, uy tín của DN ngày nay được bảo đảm không chỉ từ việc kinh doanh hiệu quả, mà còn từ việc hoàn thành các nghĩa vụ đối với nhà nước, trong đó có nghĩa vụ thuế.

Theo (Laodong)

{fcomment}

Comments are closed.