Bảo hiểm trọn gói cho Golfler: Bạn đã biết?

bao-hiem-tron-goi-cho-golfer

Chơi golf là một cách thức tuyệt vời để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng trong cuộc sống hiện đại. Không có gì tuyệt vời hơn khi đến sân golf vào buổi sáng sớm, không khí trong lành, phong cảnh và hương vị thiên nhiên cũng như sự thú vị của môn chơi sẽ khiến mỗi golfer say đắm. Tuy nhiên, chơi golf cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và nếu không có giải pháp bảo vệ, có thể dẫn đến những trải nghiệm “đau đớn” và tốn kém như: bóng golf bay lạc trúng vào đầu, tai nạn từ xe golf….

GINET hiểu rằng, một golf thủ đẳng cấp luôn muốn hưởng những đặc quyền riêng cho niềm đam mê của mình. Bảo hiểm trọn gói Golfer mang đến cho bạn những trải nghiệm golf đầy đẳng cấp nhằm bảo vệ các rủi ro liên quan và cho phép người chơi được tập trung hoàn toàn vào cuộc chơi của mình.

Chương trình Bảo hiểm trọn gói Golfer bảo vệ bạn trước những rủi ro, không lường trước được trong quá trình chơi golf bao gồm thương tật vĩnh viễn hay tử vong. Hơn nữa, chương trình này có phần quan trọng là bảo hiểm trách nhiệm cá nhân như trách nhiệm pháp lý phát sinh từ hành động vô ý gây thương tích về người và thiệt hại vật chất cho bên thứ ba trong suốt quá trình chơi golf. Một quyền lợi quan trọng nữa của chương trình này là quyền lợi “hole-in-one”, theo đó Người được bảo hiểm sẽ được chi trả cho các chi phí chiêu đãi tại câu lạc bộ trong trường hợp thực hiện đánh bóng vào lỗ gôn chỉ bằng 1 cú đánh hoặc đạt được điểm dưới tiêu chuẩn của lỗ 3 gậy.

Để biết chi tiết về quyền lợi bảo hiểm trọn gói golfer, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua điện thoại 0977.222.085.

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Theo (GiNET Việt Nam)