Bảo hiểm Quân đội ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung 60 triệu đồng

Trong những ngày qua, mưa lũ đã xảy ra trên diện rộng tại một số tỉnh Miền Trung ruột thịt gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhân dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Theo số liệu thống kê số người chết, mất tích là hơn 50 người, hơn 152.203 căn nhà bị ngập nước, ước tính thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã phát động cán bộ, nhân viên toàn hệ thống ủng hộ 1 ngày lương.

Toàn bộ số tiền cán bộ, nhân viên MIC đóng góp được 60 triệu đồng sẽ chuyển tới đồng bào 3 tỉnh Miền Trung là Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Tại Nghệ An, đ/c Lê Trung Thành – Giám đốc MIC Nghệ An đã đến tận xóm Hưng Hòa, TP Vinh là điểm bị ngập nặng nhất thành phố để trao 60 phần quà cho các gia đình. Tại Hà Tĩnh, Ông Nguyễn Phi Hùng – Phó GĐ MIC Nghệ An đã đến xã Gia Phố, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh trao quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng bởi cơn lũ lịch sử. Tại Quảng Bình đ/c Nguyễn Việt Hùng – Giám đôc MIC Thừa Thiên Huế đã trao 20 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt cho Ủy ban MTTQ huyện Quảng Trạch, là một trong 3 địa bàn bị thiệt hại nặng nhất trong cơn lũ lịch sử vừa qua của Tỉnh Quảng Bình. Tại buổi trao tặng, Ông Nguyễn Quốc Thịnh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Quảng Trạch đã cảm ơn tấm lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Bảo hiểm Quân Đội (MIC) và hứa sẽ chuyển toàn bộ số tiền ủng hộ trên đến tận tay các gia đình bị thiệt hại.

Mic.vn

Comments are closed.