bảo hiểm quân đội chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm “Trách nhiệm nghề nghiệp”

Ngày 08/07/2010, Công ty Cổ phần bảo hiểm quân đội chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm “Trách nhiệm nghề nghiệp” áp dụng cho các cá nhân, tổ chức, công ty hành nghề chuyên môn như Kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn thiết kế, luật sư, bác sỹ, Công chứng viên, Giám định viên, môi giới chứng khoán,….

Phạm vi bảo hiểm: Bảo hiểm các trách nhiệm pháp lý đối với các khiếu nại đòi bồi thường đưa ra đối với Người được bảo hiểm do việc vi phạm trách nhiệm nghề nghiệp trong khi Người được bảo hiểm hoặc người thay mặt Người được bảo hiểm hành nghề chuyên môn có hành động sơ xuất, sai sót hoặc thiếu sót mà Người được bảo hiểm phạm phải hoặc bị cáo buộc là phạm phải
Bên cạnh trách nhiệm pháp lý nêu trên MIC sẽ đồng ý thanh toán các chi phí và phí tổn phát sinh trong việc chống lại hoặc giải quyết các khiếu nại được bảo hiểm.

 Ngoài các điều khoản bảo hiểm như trên MIC sẽ tự động mở rộng các điều khoản sau đây mà không tính thêm phí bảo hiểm cho dù Người được bảo hiểm có yêu cầu bảo hiểm cho các điều khoản này hay không. Các điều khoản này bao gồm: Phỉ báng và vu khống, mất tài liệu, Tư vấn, nhà thầu phụ và đại lý, Sở hữu trí tuệ, Trách nhiệm liên doanh, đơn vị trực thuộc hoặc đơn vị mới thành lập hoặc mua lại, Bảo hiểm trách nhiệm trong trường hợp không còn là đơn vị thuộc hoặc trực thuộc Người được bảo hiểm, Người thừa kế và các đại diện hợp pháp, Người đứng đầu công ty đã thôi việc.

Là sản phẩm có phạm vi bảo hiểm rộng áp dụng được cho nhiều cá nhân, tổ chức, công ty hành nghề chuyên môn, số tiền bảo hiểm theo yêu cầu, thoả thuận của Người được bảo hiểm, phí bảo hiểm cạnh tranh phù hợp với tình hình thị trường, MIC cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về tài chính trước những rủi ro không may có thể xảy ra trong khi hành nghề chuyên môn.

Mạng lưới rộng khắp với hơn 20 Chi nhánh và 40 điểm giao dịch, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng trên khắp cả nước.

Với phương châm “An toàn, hiệu quả và phát triển bền vững”, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội luôn là “Điểm tựa vững chắc” cho các cá nhân và các tổ chức Kinh tế – xã hội trong cộng đồng. Công ty mong muốn được phục vụ Quý khách hàng và hướng tới mục tiêu mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Hết-

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đỗ Anh Vũ
Trưởng phòng Bảo hiểm Tài sản – Kỹ thuật
Điện thoại: 04 6285 3388     Máy lẻ 133            
Email: vuda@mic.vn

 
TRƯỞNG BAN WEBSITE    PHÒNG TỔNG HỢP     

Bài viết được  Le Huy Tu <  tulh@mic.vn > gửi tới.

Comments are closed.