Bảo hiểm PVI đẩy mạnh bán lẻ

Ngoài kết quả kinh doanh khả quan và vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ trong 9 tháng qua, thành công của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (đơn vị thành viên của PVI Hodings – thuộc Tập đoàn PVN) còn được thể hiện qua một số công việc có giá trị tích lũy. 

Cụ thể, trong quý III – 2014 Bảo hiểm PVI đã hợp tác với Viettel trong việc cung cấp bảo hiểm qua điện thoại di động – Mobile Insurance, đây là kênh khai thác rất tiềm năng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Bảo hiểm PVI cũng là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên trên thị trường triển khai công nghệ này. 

Mới đây, Bảo hiểm PVI cũng đã xây dựng thành công hệ thống các chỉ số đánh giá hoạt động KPIs và được Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) và Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) trao chứng nhận vào cuối tháng 9-2014. Hệ thống này sẽ giúp Bảo hiểm PVI theo dõi, điều chỉnh kịp thời các hoạt động quản lý và kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và toàn diện. 

Vài năm gần đây, Bảo hiểm PVI đã chuyển dịch cơ cấu doanh thu sang bán lẻ và đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, trở thành một trong số ít các DNBH có các hệ thống dịch vụ đầy đủ và tiện ích nhất hiện nay, bao gồm website bán bảo hiểm trực tuyến, Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7-PVI Contact Center, hệ thống bảo lãnh viện phí với Trung tâm Bảo lãnh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cứu hộ ô tô 24/7… Tập trung thị trường bán lẻ cũng đang là xu thế tất yếu của toàn thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Ngoài việc liên tục nắm bắt xu hướng và đổi mới sản phẩm phù hợp với từng thời điểm, đa dạng hóa các kênh phân phối, tăng cường các chương trình quảng cáo, xúc tiến tiếp thị sản phẩm,… thì một vấn đề quan trọng cần phải có là hệ thống mạng lưới kinh doanh rộng rãi.

Cuối tháng 10-2014, Bảo hiểm PVI đã ra mắt và đưa vào hoạt động Công ty Bảo hiểm PVI Gia Định, nâng tổng số đơn vị thành viên lên con số 28. Bảo hiểm PVI Gia Định có trụ sở tại số 40 – Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Ngoài việc đẩy mạnh tư vấn và quản lý rủi ro cho các dự án, công trình thuộc địa bàn, Bảo hiểm PVI Gia Định sẽ triển khai các sản phẩm cá nhân như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm giáo viên – học sinh… với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bảo hiểm PVI Gia Định là một phần trong chiến lược phát triển bán lẻ của Bảo hiểm PVI tại địa bàn tiềm năng, lớn nhất nước là TP Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ, hoàn thiện hệ thống tốt hơn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiện đại, hoàn hảo.

Cùng với 4 đơn vị đã hiện diện là PVI South, Bảo hiểm PVI TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Bến Thành, cùng với việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm công nghiệp, Bảo hiểm PVI Gia Định sẽ đẩy mạnh các sản phẩm bán lẻ mũi nhọn thế mạnh góp phần nâng cao năng lực khai thác, phát triển các thế mạnh về dịch vụ của Bảo hiểm PVI trên địa bàn và các vùng lân cận. Với uy tín, minh bạch, ưu tiên quyền lợi khách hàng, Bảo hiểm PVI Gia Định cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, minh bạch, sẵn sàng đáp ứng tối đa các nhu cầu tham gia bảo hiểm, đồng thời xử lý nhanh, chính xác quyền lợi cho khách hàng khi có rủi ro. 

Với 1 văn phòng đại diện, 4 đơn vị thành viên và 22 phòng kinh doanh khu vực tại TP Hồ Chí Minh, cùng 24 đơn vị thành viên và 65 văn phòng kinh doanh khu vực, 23 điểm giao dịch trên toàn quốc, Bảo hiểm PVI đang dẫn đầu trong top những doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới dịch vụ tốt nhất thị trường. Sự ra đời của Bảo hiểm PVI Gia Định chắc chắn sẽ giúp Bảo hiểm PVI phủ kín mạng lưới kinh doanh, tăng cao thị phần, khẳng định vị thế và bước những bước tiến vững chắc trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường bán lẻ. 

Theo (HNM)

{fcomment}

Comments are closed.