Bảo hiểm mất cắp xe máy “đắt khách”

Khách hàng Mai Văn Phến nhận tiền bồi thường tại bảo hiểm AAABắt đầu từ ngày 23-12-2010, Bảo hiểm AAA triển khai chương trình Giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm tổn thất toàn bộ và mất cắp mô tô xe máy với thông điệp “Giải pháp an tâm – Bảo toàn tài sản”. Chương trình, với các hoạt động diễu hành xe, liên kết với các đại lý của SYM tập trung quảng bá, giới thiệu tính ưu việt của sản phẩm đến với người dân.

Về sản phẩm “Bảo hiểm Tổn thất toàn bộ và mất cắp mô tô, xe máy”, sau gần 3 năm triển khai thực hiện thì rất nhiều khách hàng đã quen thuộc với sản phẩm này.

Anh Mai Văn Phến (ngụ số 424 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM) – một khách hàng vừa nhận bồi thường từ Bảo hiểm AAA kể lại:  Tháng 10-2009 tôi có mua bảo hiểm Tổn thất toàn bộ và mất cắp mô tô xe máy của Bảo hiểm AAA. Vào tháng 11-2010, tức gần 1 năm sau khi mua bảo hiểm, kẻ gian đã đột nhập vào nhà riêng của tôi ở quận Gò Vấp và lấy cắp xe. Chiếc xe là tài sản lớn của hai vợ chồng tôi. Nay bị mất, chúng tôi đã rất hoảng, nhưng may mắn thay, nhờ có Bảo hiểm AAA nên chúng tôi nhận được sự bồi thường thỏa đáng và nhanh chóng. Tôi và gia đình nhận thấy sản phẩm bảo hiểm này thật sự ý nghĩa và cần thiết. Khi mua xe mới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục tham gia sản phẩm cũng như giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng biết đến. Rủi ro ngoài ý muốn sẽ không ngoại trừ ai và bất cứ khi nào, vì vậy mua bảo hiểm là cách tốt nhất để đề phòng và hạn chế rủi ro.

Theo ông Trịnh Quốc Bảo, Phó Giám đốc Công ty THHH – TM DV Bến Thành Savico, Tổng Đại lý SYM cho biết: Ngày nay, xe máy đã trở thành phương tiện giao thông không thể thiếu của người dân TP, nhất là khi đời sống được nâng cao, mọi người chấp nhận chi trả một số tiền lớn cho chiếc xe máy và xem đó là tài sản. Giá tiền của xe máy có thể dao động từ 7 triệu đến cả trăm triệu. Khi những rủi ro hay tai nạn ngoài mong muốn xảy ra, tài sản này có thể mất trắng. Ở góc độ doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy, chúng tôi mong muốn hợp tác với Bảo hiểm AAA nhằm giúp cho người tiêu dùng tìm được cho mình giải pháp an tâm – bảo toàn tài sản. Sắp tới, SYM chuẩn bị đăng ký mua một số lượng lớn sản phẩm bảo hiểm này để tặng cho khách hàng khi mua xe máy.

ĐAN – THI
Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Comments are closed.