Bảo hiểm Liberty ưu đãi khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Công ty Bảo hiểm Liberty vừa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe tải của Liberty trong thời gian từ 05/12 đến 23/12/2011.

altTheo đó, nếu đóng phí bảo hiểm từ 4 triệu đồng trở lên trước ngày 1/1/2012, khách hàng sẽ được tặng phiếu xăng có giá trị từ 500.000 – 3.000.000 đồng. Giá trị quà tặng dựa trên tổng phí bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện và bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trên xe, nhưng không bao gồm phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới và thuế giá trị gia tăng VAT.

Khách hàng tái tục hợp đồng bảo hiểm ô tô/ xe tải với Liberty trong khoảng thời gian từ 1/10 – 31/12/2011 sẽ không được tặng phiếu xăng mà có thể được hưởng mức chiếu khấu đặc biệt lên đến 50% phí bảo hiểm tùy vào tỉ lệ tổn thất.

Ngoài ra, Liberty còn tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng trung thành bằng cách cho phép khách hàng đổi xe có thể chuyển hợp đồng bảo hiểm của xe cũ sang xe mới. Những khách hàng này cũng có thể nhận số phí bảo hiểm còn lại trong hợp đồng bảo hiểm của xe cũ nếu chưa phát sinh yêu cầu bồi thường.

“Nhờ vào chiến lược khác biệt hóa sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một công ty bảo hiểm hàng đầu chỉ sau 5 năm hoạt động tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi muốn dùng chương trình khuyến mãi này như một lời tri ân dành cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào Liberty. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng và đối tác những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cùng với dịch vụ theo tiêu chuẩn Mỹ để ngày càng xứng đáng hơn với sự tin cậy này”, Ông Carlos Vanegas, Tổng giám đốc Bảo hiểm Liberty, chia sẻ.

“Liberty cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng và đối tác những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất cùng với dịch vụ theo tiêu chuẩn Mỹ để ngày càng xứng đáng hơn với sự tin cậy này”

(Baomoi.com)

Comments are closed.