Bảo hiểm Liberty tăng vốn đầu tư lên hơn 1.200 tỉ đồng

Với cam kết mạnh mẽ về việc phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty vừa tăng vốn đầu tư thêm 209 tỉ đồng, đạt tổng vốn đầu tư hơn 1.204 tỉ đồng, hay 64 triệu đô la Mỹ.

alt

Gói bảo hiểm ôtô của Liberty có phạm vi rộng, bao gồm cả bảo hiểm thủy kích- Một 

trong những mối lo lớn của các chủ xe mùa mưa bão.

Ông Carlos Vanegas, Tổng Giám Đốc Công ty Bảo hiểm Liberty cho biết, việc tăng vốn lần này sẽ giúp công ty tiếp tục phát triển hệ thống phân phối, đầu tư mạnh mẽ hơn vào công nghệ thông tin, đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực, đa dạng hóa sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm trở thành một trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam.

“Với tiềm lực tài chính vững mạnh, chúng tôi luôn có thể kịp thời thực hiện các nghĩa vụ tài chính với khách hàng và đối tác, đồng thời xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Đây là một lý do quan trọng giúp chúng tôi nhanh chóng trở thành một công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam” – ông Carlos nhấn mạnh.

Chỉ sau 5 năm hoạt động, Bảo hiểm Liberty đã chiếm lĩnh vị trí thứ 7 về doanh thu phí bảo hiểm thuần trong số 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Theo kết quả khảo sát ý kiến của hơn 1.000 chủ xe ô tô cá nhân có tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô trên toàn quốc do Công ty Tư vấn và Nghiên cứu thị trường Cimigo thực hiện vào tháng 7 vừa qua, Liberty đã được ghi nhận là nhà cung cấp bảo hiểm xe ô tô được ưa thích nhất khi có trên 82% khách hàng cho biết họ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Liberty trong khi con số này ở các công ty khác là dưới 65%. Ngoài ra, Bảo hiểm Liberty được Thời báo Kinh tế Việt Nam và bạn đọc bình chọn là “Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất” liên tục từ năm 2009 đến nay.

Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ, thành viên của Tập đoàn Liberty Mutual toàn cầu. “Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” kể từ năm 1912, Liberty Mutual với trụ sở chính tại Boston là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới và lớn thứ 3 nước Mỹ trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại, tính theo doanh thu phí bảo hiểm thuần năm 2010 (thống kê của A.M. Best Company). Liberty Mutual xếp thứ 82 trong danh sách 100 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ dựa trên tổng doanh thu năm 2010. Tính đến ngày 31/12/2010, tập đoàn Liberty Mutual có tổng tài sản là 112,4 tỉ đô la Mỹ và tổng doanh thu là 33,2 tỉ đô la Mỹ.

Nguồn anninhthudo.vn

{flike}

Comments are closed.