Bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ y tế cao cấp.

altBằng các chương trình thẻ Hội viên mới, Bệnh viện FV(Pháp Việt) mang đến thêm nhiều hỗ trợ về tài chính khi khám ngoại trú và sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp.

Bảo hiểm y tế tư nhân không còn xa lạ với giới văn phòng, họ thường được công ty của mình cung cấp để có thể khám và điều trị tại nhiều bệnh viện khác nhau với mức chi trả hàng ngàn USD/năm. Tuy nhiên, quyền lợi khám bệnh ngoại trú trong một năm thường không cao và không đủ cho những ai có nhu cầu cần thăm khám với bác sĩ nhiều lần trong một năm, ví dụ như người bị đau bao tử kinh niên hay bị viêm xoang… Những loại bảo hiểm này cũng khó áp dụng cho trẻ em, vốn thường hay bệnh vặt “quanh năm suốt tháng phải thăm bác sĩ”…

Từ thực tế này, Bệnh viện FV đã phát hành chương trình Thẻ Hội Viên Bảo An FV nhằm tạo điều kiện cho mọi người được sử dụng dịch vụ y tế cao cấp tại FV với cách tiết kiệm nhất. Các hội viên có thể theo dõi sức khỏe thường xuyên mà không ngại chi phí nhờ quyền lợi khám bệnh miễn phí với số lần không giới hạn tại nhiều chuyên khoa, kể cả khoa Tai nạn & Cấp cứu.

Chị Ngọc Lợi – nhân viên hành chính tại công ty Bất động sản P.K (Q.1) chia sẻ: “Chương trình bảo hiểm y tế tư nhân mà công ty mua cho tôi có mức chi trả khá cao nhưng hạn mức khám ngoại trú chỉ có vài triệu đồng/năm cho cả tiền khám và toa thuốc. Nếu muốn khám ở FV để được dịch vụ tốt, tôi thường sẽ phải tự bỏ tiền túi cho những lần khám sau. Năm nay, tôi tự mua cho mình thêm thẻ Bảo An của FV để không phải lo lắng về chi phí thăm khám bác sĩ trong suốt cả năm. Còn nếu phải nằm viện điều trị thì đã có thẻ của công ty hỗ trợ, được bảo hiểm song song như vậy thì sẽ yên tâm hơn rất nhiều!”

Đặc biệt, chương trình Thẻ Bảo An FV còn hỗ trợ cho Hội viên đến 15% chi phí khi sử dụng bất kì chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát hiện có tại bệnh viện FV, giảm giá 5% cho các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán do bác sĩ chỉ định.

alt

Thẻ Hội Viên Bảo An bệnh viện FV

Ngoài Thẻ Bảo An FV, bệnh viện FV còn có chương trình Hội viên Ưu Tiên, Hội viên VIP với hạn mức thanh toán khi điều trị do tai nạn, bệnh tật, phẫu thuật hoặc sinh con từ 125 triệu đồng đến 418 triệu đồng/năm. Đây là sự hỗ trợ tài chính đáng kể cho những ai có nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng toàn diện hơn. 

Bên cạnh các quyền lợi được hưởng theo loại thẻ đã chọn, Hội Viên còn nhận được thêm các tiện ích về dịch vụ khác khi tham gia chương trình như:

• Được đội ngũ Tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi cần thiết và thông báo lịch kiểm tra sức khỏe tổng quát hàng năm.

• Được tặng quà khi tham gia Chương trình Hội Viên

• Được tặng bản tin Sống Khỏe Cùng FV định kỳ hàng quý.

• Được tiếp đón và hướng dẫn tận tình tại Quầy Hội Viên (Quầy Tiếp tân dành riêng cho Hội Viên) 

 Một khi nỗi lo về chi phí khám và điều trị đã được “giải quyết” bằng các chương trình Thẻ hội viên, thêm nhiều cơ hội sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao sẽ được mang đến cho cộng đồng. 

Nguồn 24h.com.vn

{fcomment}

Comments are closed.