Bảo hiểm hàng không thành lập quỹ “Sen Hồng”

(Tamnhin.net) – Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã tới Bệnh viện Giao Thông Vận Tải thăm hỏi và tặng quà người lái tàu dũng cảm trng vụ tai nạn ở Hà Nam.

Ngày 6/8, trong nỗ lực cứu đoàn tàu Bắc Nam khi một xe ben chở cát bất ngờ chắn ngang đường sắt, lái tàu Trương Xuân Thức đã mất đi một phần ba cánh tay trái và chân phải bị thương nặng. Gia đình anh chị Thức chỉ có một người con gái đang học cao đẳng. Anh làm lái tàu, chị làm tạp vụ nên cuộc sống cũng không dư dả. Cho đến nay, anh Thức đã có thể nói được nhưng không nhiều vì vẫn còn rất đau đớn sau tai nạn khủng khiếp.

Sau sự kiện này, Công ty Bảo hiểm Hàng không đã thành lập quỹ “Sen Hồng” với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ghi nhận hành động dũng cảm vì cộng đồng.

Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động ngày 23/4/2008 trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ với số vốn 500 tỷ đồng. Các cổ đông sáng lập bao gồm: Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam, Tập đoàn Than – Khoáng sản, Tổng công ty XNK Tổng hợp Hà Nội, Công ty cổ phần Nam Việt và một số cổ đông khác. VNI cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm tài sản, cháy nổ, xây dựng lắp đặt, trách nhiệm, hàng hải, xe cơ giới, con người, du lịch và hàng không…

Tuấn Anh

Báo điện tử Tầm Nhìn – http://www.tamnhin.net

Comments are closed.